Tuổi tác chênh lệch không phải là lý do danh hài Chiến Thắng chia tay bạn gái kém 18 tuổi như anh từng chia sẻ.

Ly do thuc khien Chien Thang va ban gai kem 18 tuoi chia tay - Anh 1

Mới đây, thông tin danh hài Chiến Thắng đã "đường ai nấy đi" với bạn gái Ngọc Ánh khiến nhiều người bất ngờ, vì nhiều khán giả rất chờ đợi đám cưới của diễn viên này với bạn gái xinh đẹp kém 18 tuổi.

Chiến Thắng sốc khi phát hiện bạn gái có 1 đời chồng và 1 con trước khi đi đăng kí kết hôn

Danh hài Chiến Thắng cho biết, chính xác là anh và bạn gái chia tay được hơn 1 tháng. "Thực sự, lúc yêu khó có thể lường trước được mọi việc. Ban đầu tôi nghĩ rằng dù cô ấy có kém tôi 18 tuổi đi chăng nữa thì tôi cũng sẽ cố gắng dung hòa để vợ chồng hòa hợp. Dù yêu mến các con của tôi nhưng chúng tôi chênh lệch tuổi tác nên khó có thể hòa hợp. Thêm vào đó, công việc không theo giờ giấc của nghệ sĩ khiến một người còn trẻ tuổi như cô ấy khó có thể chịu đựng được, tôi chủ động chia tay để cô ấy đỡ khổ".

Nghe giới nghệ sĩ đồn rằng lý do chia tay nhiều hơn những gì anh chia sẻ, hình như bạn gái của anh đã có chồng và con mà anh không hề hay biết?, trước câu hỏi này, Chiến Thắng nói: "Mọi cuộc chia tay kể cả với nghệ sĩ hay người bình thường người ta đều tìm một lý do khủng khiếp động trời nào đó để nói về nó.

Tuy nhiên, chia sẻ trên báo Ngọc Ánh cho biết, dù cô rất yêu Chiến Thắng nhưng danh hài này vẫn kiên quyết chia tay. Ngay sau đó, bạn gái anh được xác nhận là tự tử bằng thuốc độc vì quá đau buồn khi chia tay Chiến Thắng khi cả hai đã quyết định kết hôn.

"Anh ấy biết tôi nhập viện, nhưng lúc đó anh ấy đang đi quay nên không vào viện thăm tôi được. Chúng tôi có nói chuyện lại với nhau, nhưng anh Thắng vẫn kiên quyết cho rằng tôi và anh ấy không thể tiếp tục ở bên nhau được nữa. Thực sự, chia tay anh Thắng là 1 cú sốc lớn đối với tôi. Cho tới tận bây giờ, tôi vẫn còn rất yêu anh ấy. Tôi không biết sẽ phải làm thế nào để vượt qua cú sốc này", Ngọc Ánh, bạn gái cũ của Chiến Thắng nói.

Biết thông tin bạn gái có ý định tử tử được báo đăng tải, danh hài Chiến Thắng nói thực sự anh đã rất muốn chia sẻ với báo chí những điều tốt đẹp dù 2 người đã đường ai nấy đi. Nhưng những chia sẻ của Ngọc Ánh trên báo chí khiến anh không thể im lặng mãi. Vì theo danh hài Chiến Thắng, nếu im lặng anh sẽ bị cho là "sở khanh, vắt chanh bỏ vỏ".

Chiến Thắng cũng chia sẻ, nguồn cơn sự việc không đơn giản như những gì anh trả lời trước đó. "Ngày 29/10 chúng tôi dự định đi đăng kí kết hôn, nhưng trước lúc đó vài ngày, vô tình gặp một người bạn của Ánh, tôi mới phát hiện ra cô ấy đã có 1 đời chồng và 1 đứa con đang sống ở Ba Vì" - Chiến Thắng cho biết.

"Có nhiều người nói tôi là loại đàn ông không ra gì, tôi chấp nhận. Nhưng khi mới đưa cô ấy về ra mắt, mẹ tôi đã hỏi cô ấy có gia đình chưa và có vướng mắc chuyện yêu đương gì chưa, cô ấy trả lời không. Cô ấy cũng rất ngoan hiền nên gia đình tôi chấp nhận. Đến ngày 29/10 là chúng tôi đi đăng ký kết hôn.

Thế nhưng, chỉ còn 3 ngày nữa là đến ngày trọng đại đó thì người trong họ hàng nhà cô ấy nói với tôi rằng, cô ấy có gia đình và có con rồi. Tôi mặc dù rất sốc nhưng tôi bình tĩnh hỏi cô ấy, cô ấy trả lời cụt lủn một câu "đúng". Giá như ngày đầu cô ấy nói thật, hoặc chúng tôi sẽ ngồi lại với nhau xem có tiếp tục đi xa hơn không, hoặc bỏ qua cho nhau thì sẽ chấp nhận hết quá khứ của nhau. Đằng này... Tôi cảm thấy bị xúc phạm vì đã bị lừa dối. Cuộc đời diễn viên đã diễn quá nhiều trên sân khấu. Tôi không muốn trong gia đình, người thân hay vợ mình lại diễn trước mặt tôi", danh hài Chiến Thắng chia sẻ.

Liên hệ với bạn gái Chiến Thắng- Ngọc Ánh, cô thừa nhận việc mình đã có chồng, có con. Tuy nhiên, Ngọc Ánh cho hay, cô thực sự không hề muốn giấu sự thật này.

Chiến Thắng khẳng định bạn gái đang vui chơi tại Hà Giang

Trước thông tin đó, Chiến Thắng cho biết: "Khi chia tay, tôi có bảo cô ấy nên về với con đi vì suốt 1 năm qua cô ấy không hề đả động gì đến con đẻ của mình. Sau khi về với gia đình, có thể vì đau buồn mà cô ấy đòi tự tử. Mẹ cô ấy gọi điện cho tôi nhờ tôi khuyên bảo động viên. Tôi có gọi điện nói sao em dại dột thế thì cô ấy nói em ổn. Sau đó vài hôm, tôi cũng nói chuyện với cô ấy rõ ràng để cô ấy hiểu lỗi không phải do tôi. Tôi và bố mẹ tôi cũng rất đau lòng mất ăn mất ngủ bao ngày nay.

Tôi cũng cố giữ gìn mọi chuyện nên khi mọi người hỏi tôi chỉ trả lời do khoảnh cách tuổi tác không hợp nhau. Nhưng đến chiều nay, khi cô ấy trả lời một số báo chí thông tin tự tử, khiến nhiều người hiểu lầm trách tôi là thằng đàn ông tồi tệ, thì tôi nghĩ mình không thể im lặng được nữa. Mới chiều nay, bạn bè tôi còn thấy ảnh cô ấy đi Hà Giang được đăng tải trên Facebook và gọi điện cho tôi".

K.N(th)