Lê Thiện Hiếu – tác giả ca khúc Ông bà anh - đã chia sẻ về lý do anh lựa chọn vào đội Lê Minh Sơn. Tác giả sinh năm 1995 cũng phủ nhận nhận xét Lê Minh Sơn "đồng bóng".

Trong cuộc trò chuyện với VTV News, nói về lý do lựa chọn đội Lê Minh Sơn , Lê Thiện Hiếu cho biết: "Lý do là mình muốn khám phá thêm nhiều hơn những góc cạnh mới của bản thân, vì thế mình đã chọn đội của anh Lê Minh Sơn".

Nói về nhận xét Lê Minh Sơn "đồng bóng và hơi điên", tác giả ca khúc Ông bà anh bật cười thích thú: "Anh Lê Minh Sơn không đồng bóng!".

"Anh Sơn là người có cái nhìn sâu sắc và độc đáo về cuộc sống" – Lê Thiện Hiếu nói tiếp với nụ cười – "Mọi người nói anh ấy điên nhưng mình không nghĩ giống mọi người, hoặc có thể tại mình điên giống anh Lê Minh Sơn nên mình không thấy anh ấy điên".

Ly do Le Minh Son thu phuc duoc tac gia bai hat Ong ba anh - Anh 1

Nhạc sĩ Lê Minh Sơn. (Ảnh: Saostar)

"Trước khi về đội Lê Minh Sơn, mình cũng khá lo sợ về những gì mọi người nói về anh Sơn" – Thiện Hiếu tiếp tục – "Nhưng khi tiếp xúc rồi mình cảm thấy mình học được nhiều điều thú vị khác, đặc biệt là cách tư duy trong âm nhạc của anh ấy".

"Các thí sinh trong đội Lê Minh Sơn đều có sự yêu mến dành cho anh" – Lê Thiện Hiếu nói tiếp – "Anh ấy không bắt nạt học trò mà muốn gợi mở cho học trò những cách nhìn nhận tư duy âm nhạc mới, giúp thí sinh khám phá những góc cạnh mà thí sinh đó chưa nhận ra ở chính mình".

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.