Hầu hết những người đàn ông đã có gia đình hoặc đã lớn tuổi đều thích buông lời tán tỉnh người con gái khác. Có thể họ làm điều này là do thói quen, bản năng thích chinh phục hay đơn giản là bản chất khó đổi?

Trong cuộc hôn nhân, người phụ nữ luôn muốn vun vén và xây dựng hạnh phúc bằng mọi cách. Nhưng điều này lại cho là rất hiếm với những người đàn ông đã có gia đình . Đại đa số đàn ông chỉ sống vì trách nhiệm trong gia đình đó mặc dù trước kia cũng có tình yêu. Bản chất thích chinh phục khiến họ cảm thấy nhàm chán trong một mối quan hệ đã cũ.

Ly do khien dan ong co vo van thich tan tinh nguoi con gai khac - Anh 1

Đàn ông có vợ nhiều người tính tình lăng nhăng, hễ nói đến chuyện tán gái là họ luôn sẵn sàng. (ảnh minh họa)

Một số đàn ông có vợ vẫn đi tìm những vui thú ngoài hôn nhân thường có xu hướng thích thử vận may bằng cách tán tỉnh người khác. Nếu không bị ngăn cản, họ sẽ tiếp tục đi xa hơn, ngoài lời nói còn có cả các hành động.

Nhiều phụ nữ tỏ ra khó hiểu khi chồng ở nhà được "phục vụ" từ a đến z và cuộc sống hôn nhân của họ cũng không có những biến động gì nhưng đến một ngày, phụ nữ vẫn ngã ngửa khi phát hiện chồng mình vẫn hằng ngày chu cấp tiền để "nuôi bồ nhí".

Chỉ đơn giản vì người đàn ông luôn muốn và luôn tìm đến một cảm giác mới lạ. Họ thích được ve vãn ai đó để chứng tỏ mình vẫn còn sức hấp dẫn. Hoặc ngược lại sức hấp dẫn mới lạ luôn khiến người đàn ông tìm đến để khám phá. Điều này khiến họ tiếp tục thói quen đó ngay cả khi đã có vợ và thậm chí cả lúc đã già.

Với nhiều người đàn ông, tán tỉnh người khác khi đã có vợ là một hành động rất bình thường. Họ thấy việc này vô hại khi không dẫn tới chuyện lên giường. Vì thế, họ nghĩ mình có thể thoái mái buông lời ong bướm với các cô gái. Điều này cũng vô cùng nguy hiểm khi dần dần tính cách đó nhiễm vào thành thói quen và đến khi họ sa ngã lúc nào cũng không hay biết.

Ly do khien dan ong co vo van thich tan tinh nguoi con gai khac - Anh 2

Nhiều người cho rằng tán tỉnh con gái khi đã có gia đình để chứng tỏ sức hấp dẫn

Nói chung, với đàn ông sự chinh phục và cảm giác thèm điều gì mới là luôn thường trực. Nhưng đó chỉ là bản năng của phần "con", nếu bạn thực sự là một người bản lĩnh thì hãy để suy nghĩ kiểm soát và khống chế chúng. Bởi để có những thú vui hay những cảm giác mới lạ, người phụ nữ cũng rất thích và họ cũng có thể dễ kiếm được từ một người đàn ông khác ngoài chồng mình. Nhưng hơn hết họ biết kìm chế và biết cái nào là quan trọng hơn trong cuộc sống của mình, cho con mình để có thể bằng lòng với cuộc sống hiện tại.

Dù gia đình bạn có như thế nào, nếu để chúng trở nên hạnh phúc thì điều rất cần thiết đó là sự hợp tác của cả hai người chứ không riêng gì ai cả.

Tuyết Nhung