Thật đáng tiếc cho cuộc sống riêng tư của chị nếu chị biết đâu là giới hạn, đâu là điểm dừng cần thiết của một người vợ, người mẹ khi một người phụ nữ đã quyết định xây dựng gia đình.

Ly do bi chong bo nay se khien nhieu phu nu 'giat minh' nhin lai minh - Anh 1

Ảnh minh họa:Internet

Theo những diễn biến trong câu chuyện " Đam mê sự nghiệp, tôi mất chồng vào tay gái trẻ ", thì đúng là chỉ vì quá phấn đấu cho sự nghiệp mà nay tổ ấm của chị đã nguội lạnh. Thôi chị ạ, bây giờ có buồn đau, có thu mình vào một góc thì cũng chẳng giải quyết được vấn đề gì đâu.

Tốt nhất là chị nên mạnh mẽ lên, xác định là "còn nước còn tát", một khi chồng chị chưa đưa ra ý kiến là sẽ chấm dứt với chị thì em nghĩ chị cứ thử một lần xem sao. Chị cứ thật nhẹ nhàng, thật nghiêm túc nhận ra cái sai của mình rồi liệu lời xin lỗi chồng, xin lỗi bố mẹ chồng cho chị cơ hội sửa sai.

Đứng về mặt pháp lí chị vẫn là vợ của anh ấy, nên chị cứ vững tin để bày tỏ cùng anh ấy. Biết đâu trong anh vẫn còn dành cho chị tình yêu thương, tình vợ chồng mà chỉ vì một chút buồn giận chị, anh ấy đã không kìm chế nổi mình mà thay lòng đổi dạ?

Không thử sẽ không bao giờ biết được là kết quả sẽ ra sao nên cứ tự tin đi chị ạ. Chị còn trẻ, có học thức, có chỗ đứng vững vàng trong xã hội, em nghĩ chồng chị quá hiểu điều đấy và anh ấy cũng là người hiểu biết, có trình độ, hi vọng rằng chuyện riêng của vợ chồng chị được giải quyết êm thấm, thuận lợi không lâu nữa. Chia sẻ cùng chị, mong chị luôn khỏe.

An Trí