Nam ca sĩ chia sẻ sự cố không thể quên trong chuyến du lịch Châu Âu của mình.

Sau ba năm vắng bóng, Quang Vinh đã chính thức quay trở lại showbiz. Anh chuẩn bị tung sản phẩm mới, xuất hiện trên hàng loạt gameshow và điều quan trọng là lại cầm mic và đứng trên sân khấu.

Mới đây, xuất hiện trong buổi Livestream đặc biệt, Quang Vinh nhanh chóng trở thành tâm điểm. "Hoàng tử sơn ca" đã có những chia sẻ về nguyên nhân vắng bóng trong suốt những năm qua cũng như dự định và những tâm huyết cho ngày tái xuất.

Ly do bat ngo khien Quang Vinh tung bi tam giam khi di du lich Chau Au - Anh 1

Quang Vinh từng bị tạm giam tại Châu Âu.

Rời xa showbiz, Quang Vinh tự kinh doanh riêng và thảnh thơi đi du lịch đến nhiều nơi trên thế giới. Tuy nhiên sau cùng nhận ra Việt Nam là đất nước anh yêu thích nhất. Đi đâu cũng chỉ muốn quay về quê hương. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng lần đầu bật mí về trải nghiệm không hề ngọt ngào trên hành trình du lịch của mình. Từ việc đam mê shopping mà hết cả tiền ra sân bay, hay chuyện nam ca sĩ từng bị tạm giam tại Châu Âu vì đi tàu mà quên mang theo passport. Những chia sẻ rất thật từ Quang Vinh đã khiến khán giả vô cùng thích thú.

Chia sẻ về lý do đột ngột "biến mất" trên các sân khấu ca nhạc cũng như các hoạt động giải trí trong suốt gần 6 năm, Quang Vinh khiến nhiều người khá bất ngờ. Tham gia ca hát từ khi còn nhỏ, đôi lúc áp lực công việc khiến anh cảm thấy bị quá tải, cảm xúc dành cho âm nhạc không còn chính vì vậy nam ca sĩ mới quyết định nghỉ hát vì muốn một cuộc sống bình lặng, đơn giản dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, để nghỉ ngơi.

Ly do bat ngo khien Quang Vinh tung bi tam giam khi di du lich Chau Au - Anh 2

Hiện tại Quang Vinh đã trở lại showbiz Việt, "hoàng tử sơn ca" ngày nào tích cực tham gia nhiều chương trình truyền hình và một vài dự án điện ảnh.

Trong thời gian xa rời sân khấu, Quang Vinh có cơ hội để thực hiện những sở thích niềm đam mê khác của bản thân như kinh doanh, nhiếp ảnh, thiết kế quảng cáo, đi du lịch, học hỏi thêm nhiều điều. Tuy nhiên sau thời gian trải nghiệm và thử thách bản thân,anh nhận ra âm nhạc vẫn là thứ bản thân phải tìm tới những lúc buồn, vui. Các fan cũng viết thư cho Vinh chia sẻ nỗi niềm mong chờ được nghe hát. Điều đó khiến nam ca sĩ rất xúc động. Và anh đã quyết định trở lại sân khấu.

Bên cạnh những dự án âm nhạc trong thời gian tới, Quang Vinh sẽ thực hiện một chương trình ghi lại trải nghiệm du lịch, những chuyến đi khám phá từ chính anh và chia sẻ đến khán giả.

Ly do bat ngo khien Quang Vinh tung bi tam giam khi di du lich Chau Au - Anh 3

Quang Vinh trở lại trong nhiều chương trình truyền hình.

Vy Cầm/TH/Khoevadep