Một cuộc hôn nhân tan vỡ chỉ sau 2 giờ. Người chồng không thể chấp nhận việc vợ của mình đi khoe ảnh cưới với bạn gái.

Một sự việc hy hữu vừa xảy ra ở đất nước Ả Rập huyền bí. Một anh chồng đã nhất quyết đòi li dị vợ của mình chỉ sau đám cưới 2 giờ.

Người chồng cho rằng, cô vợ đã không tôn trọng thỏa thuận trước đó của hai người, rằng cả hai sẽ không chia sẻ bất cứ ảnh cưới nào của họ lên mạng xã hội.

Ly di sau dam cuoi 2 gio vi vo dam khoe...anh cuoi - Anh 1

Sau đám cưới 2 giờ, chú rể đã đòi chia tay cô dâu.

Em gái của cô dâu tiết lộ với tạp chí Okaz: “Đã có một thỏa thuận tiền hôn nhân giữa chị tôi và chồng của chị ấy. Cô ấy sẽ không sử dụng các mạng xã hội như Snapchat, Instagram hoặc Twitter để post hay gửi ảnh của chị ấy. Đó là một phần quan trọng trong hợp đồng hôn nhân và phải được tuân thủ.

Thật đáng tiếc, chị của tôi không tôn trọng lời cam kết. Chị ấy dùng Snapchat để chia sẻ ảnh đám cưới cùng bạn gái. Kết quả thật sốc: chú rể không còn xem trọng cuộc hôn nhân này và đòi li dị”.

Sau quyết định gây sửng sốt của chú rể, cả hai đã gia đình đang rất căng thẳng. Gia đình cô dâu chỉ trích chú rể không công bằng khi xử sự như thế, còn nhà chú rể cho rằng, anh chẳng làm gì sai cả, cô dâu đáng bị mất mặt.

Ly di sau dam cuoi 2 gio vi vo dam khoe...anh cuoi - Anh 2

Snapchat là lý do gián tiếp khiến cuộc hôn nhân của họ tan vỡ.

Đầu năm nay, cũng có một cuộc hôn nhân ở Ả Rập nhanh chóng tan rã sau đám cưới vài giờ. Lý do cũng liên quan đến mạng xã hội.

Sau đám cưới, trong khi chú rể muốn ở bên cạnh, âu yếm thân mật với cô dâu; còn cô dâu thì ngược lại. Cô hoàn toàn phớt lờ, thậm chí còn giận dữ khi chú rể yêu cầu cô dừng việc chat chit lại. Lúc đó, cô dâu đang bận trả lời tin nhắc chúc mừng của bạn bè qua điện thoại!

Khi chú rể hỏi cô dâu, bạn cô ấy anh cậu ấy quan trọng hơn. Cô dâu đã trả lời: bạn cô ấy. Cuộc cãi vả giữa cả hai ngày càng leo thang. Chú rể tức giận chạy ra khỏi khách sạn, sau đó nói với cô dâu rằng anh muốn li dị”, một nguồn tin thân cận kể với trang tin Al Watan.

Theo một chuyên gia về luật pháp ở Ả Rập Saudi, có khoản 50% vụ li di ở đất nước này diễn ra chỉ sau đám cưới không lâu.

Almad Al Maabi bình luận: “Thât là không hiểu nổi. Ngày nay, giới trẻ dễ dàng kết hôn mà không cần thấu hiểu nhau sâu sắc hay chịu trách nhiệm về mối quan hệ vợ chồng. Đó là lý do khiến tỉ lệ li di ở giới trẻ rất cao. Hôn nhân sẽ thất bại khi không có sự thẳng thắn, tin tưởng và thấu hiểu”.

Sa Mộc (Theo Daily Mail)