Tôi đang hăng hái với "nhiệm vụ" của mình thì tiếng nàng khe khẽ: "Mình ơi, làm như thế nữa đi, em thích kiểu đó".

Cánh tay nàng giữ chặt lấy thắt lưng tôi ghì xuống. Tôi thấy phong độ dồi dào vì từ trước tới giờ, tôi muốn trả bài kiểu gì cũng được, nàng cũng vẫn a dua hùa theo. Tôi chỉ thấy mỗi khi tôi đòi hỏi là nàng hưởng ứng nhiệt tình.

Vậy mà lần này nàng đột nhiên lên tiếng khiến tôi sung sướng vô cùng, vì ít nhất tôi cũng biết nàng muốn được "chiều" như thế nào. Làm theo tư thế mà nàng yêu cầu được một lúc, tôi thấy nàng thật khác thường, nàng ghì lấy tôi chặt hơn, mồ hôi nàng ướt cả hàng tóc mai trên trán. Cái cảm giác lần đầu tiên tôi cảm nhận được từ nàng như thế, thật tuyệt diệu, tôi đã khiến nàng lên đỉnh.

Luyen tap de cung 'len dinh' mot cach hoan hao? - Anh 1

Từ hôm đó, không những hưởng ứng những lần ham muốn của tôi, mà đôi lần nàng còn chủ động.. gạ gẫm. Tôi rất muốn làm cho nàng sung sướng hạnh phúc trong lúc ái ân vợ chồng, nhưng khổ nỗi, cái "kiểu" mà nàng thích khiến tôi mất không ít sinh lực. Nghĩa là lúc ấy tôi phải thật nhẹ nhàng, như một bản Ballad. Thú thật là làm theo cách tôi muốn và vài phút lại thay đổi tư thế khiến tôi thoải mái hơn nhiều, chứ nếu cứ mãi cái kiểu quay chậm này thì tôi mệt bã người. Cứ dìu được nàng về đích thì tôi cũng phải về đích luôn với nàng.

Mà kể cũng lạ là tôi đã thử nhiều cách, Rock, Rap, Tango, Rumba nhưng nàng vẫn chỉ thích mỗi kiểu Ballad đó, cho nên lần nào cũng thế, tôi chỉ được thực hiện theo một cách đơn điệu. Ban đầu còn hào hứng vì cái cảm giác làm cho vợ thăng hoa, về sau, cứ nghĩ đến việc ấy là tôi thấy chùn hai đầu gối. Những cách mà tôi thích trước đây được sếp vào kho, thỉnh thoảng có mang ra sử dụng thì nàng cũng chẳng hào hứng nữa.

Cuối cùng tôi đành thỏa thuận với nàng. Một lần làm theo ý tôi, và một lần làm theo ý nàng. Như thế cũng có nghĩa là trong hai lần ân ái nàng chỉ một lần lên đỉnh, còn một lần là nàng hưởng ứng và .. cổ vũ tôi mà thôi.

Tuy thế tôi vẫn thấy nàng thiệt thòi nên bàn với nàng thử cách khác, nghĩa là tôi sẽ làm theo cách mình muốn, luôn luôn đổi mới và khám phá. Sau đó sẽ cùng nàng "quay chậm". Thế nhưng sau một hồi cùng tôi "Rock, Rap", dù có xài lại Ballad nàng cũng không lên được đỉnh, thậm chí sau khi xong việc nàng còn tỏ ra khó chịu, ấm ức. Nàng bảo: Thà cứ đứng dưới đất còn hơn đặt một chân vào cổng thiên đường.

Chẳng còn cách nào khác, chúng tôi đành phải quay lại cách cũ. Một lần nàng lên đỉnh, lần tiếp theo sẽ là tôi.

Là đàn ông, tôi vừa muốn khám phá những cách yêu sao cho đỡ nhàm chán, vừa muốn cho vợ được mãn nguyện hạnh phúc. Giải pháp tôi và nàng nghĩ ra cũng chỉ là tạm ổn. Phải "luyện tập" thế nào để trong một lần ân ái cả hai chúng tôi cùng lên đỉnh một cách hoàn hảo.

Trân Công