(2Sao) – Sau đám cưới với Dương Mịch, Lưu Khải Uy đã nhanh chóng có “một mối tình đẹp” với cô bạn thân của vợ.

Sau Phong vân thiên địa, Lưu Khải Uy và Đường Yên lại có cơ hội hợp tác cùng nhau trong bộ phim Thiên kim nữ tặc. Nếu như trong Phong vân thiên địa, Đường Yên chỉ tham dự với tư cách khách mời khi vào vai người bạn gái mất sớm vì ung thư của Lưu Khải Uy thì trong bộ phim mới này, hai người sẽ đóng vai chính và có nhiều cảnh quay tình cảm với nhau hơn.

Trong Thiên kim nữ tặc, Đường Yên sẽ vào vai Tưởng Tâm, một cô tiểu thư bị mất trí nhớ và bị người khác cướp mất thân phận của mình. Sau khi lưu lạc, cô vô tình gặp gỡ với Bạch Chính Kình (Lưu Khải Uy), ông chủ một tổ chức phản động. Ở đất Thượng Hải ai cũng biết Bạch Chính Kình là một con sói nhưng rồi chính sự lương thiện của Tưởng Tâm đã khiến anh thay đổi. Lúc đầu cả hai là một cặp oan gia nhưng dần dần Bạch Chính Kình đã đem lòng yêu Tưởng Tâm và tìm mọi cách để giữ cô lại bên mình.

Những hình ảnh mới được tiết lộ trong phim đã cho thấy một Lưu Khải Uy phong độ, lạnh lùng và đầy soái khí trong bộ trang phục màu đen, khiến nhiều người liên tưởng đến vai diễn Mạc Thiệu Khiêm của anh trong Thiên sơn mộ tuyết. Còn Đường Yên cũng khiến các khán giả thích thú với hai hình ảnh trái ngược: một cô gái giả trai lang bạt và một cô tiểu thư xinh đẹp lộng lẫy.

Sau hôn lễ với Dương Mịch, Lưu Khải Uy đã có mặt tại trường quay của Thiên kim nữ tặc để tham dự buổi ra mắt phóng viên và các fan của đoàn làm phim. Đã từng làm việc với nhau và là những người bạn thân ở ngoài đời nên cả Lưu Khải Uy và Đường Yên đều rất thoải mái với lần hợp tác này.

Thiên kim nữ tặc gồm 45 tập dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2014. Ngoài Lưu Khải Uy và Đường Yên, bộ phim còn có sự tham gia của Dương Dung, Dương Hựu Ninh và Trương Manh.

Trúc An