Lưu Khải Uy tỏ ra bức xúc trước tin đồn ngoại tình râm ran dư luận.

Luu Khai Uy thanh minh tin don ngoai tinh, Duong Mich 'tha tim' bao ve chong - Anh 1

Dương Mich - Lưu Khải Uy. (Ảnh: 163)

Ngày hôm qua, Phong Hành Studio (tập đoàn paparazzi lớn của Trung Quốc) khiến dư luận xôn xao khi tung bằng chứng tố Lưu Khải Uy lăng nhăng với bạn diễn Vương Âu, sau lưng Dương Mịch. Cả hai rất thân thiết trên phim trường. Ông xã Dương Mịch còn tới phòng riêng của Vương Âu để “hẹn hò”, ở lại đây 4 tiếng đồng hồ, tới nửa đêm mới chịu ra về.

Ngay sau đó, đại diện của Lưu Khải Uy đã lên tiếng phủ nhận. Người này cho hay nam diễn viên chỉ tới để trao đổi kịch bản vì thường xuyên thay đổi. Việc này đoàn làm phim đều biết rất rõ.

Luu Khai Uy thanh minh tin don ngoai tinh, Duong Mich 'tha tim' bao ve chong - Anh 2

Lưu Khải Uy tới phòng Vương Âu và ra về lúc nửa đêm. (Ảnh: Phong Hành)

Tuy nhiên, lý do trên không đủ sức thuyết phục dư luận. Đặc biệt khi thời gian gần đây, tin đồn Lưu Khải Uy – Dương Mịch rạn nứt xuất hiện ngày càng dày đặc. Không chỉ vậy, Phong Hành Studio còn tiếp tục tung thêm chứng cớ “buộc tội” ông xã Dương Mịch. Cụ thể, một nguồn tin của Phong Hành tiết lộ có quen biết với luật sự làm việc cho Dương Mịch. Người này cho hay cặp đôi “phim giả tình thật” đã ly hôn từ đầu năm nay nhưng không công khai do áp lực dư luận và vì cô con gái nhỏ. Ngoài ra, Lưu Khải Uy và Vương Âu cũng được cho rằng mặc áo đôi với nhau.

Luu Khai Uy thanh minh tin don ngoai tinh, Duong Mich 'tha tim' bao ve chong - Anh 3

Cả hai bị tố mặc áo đôi. (Ảnh: Phong Hành)

Trước tin đồn ngày càng râm ran, Lưu Khải Uy tỏ ra bức xúc trên Weibo. Ông bố một con viết: “Tôi vừa từ phim trường trở về, đọc tin tức và thấy quá vô lý. Rất nhiều suy đoán, phân tích được đưa ra nhưng xin lỗi, nó hoàn toàn sai sự thật. Tôi không hề muốn gây ra chuyện hiểu lầm như vậy. Chỉ có thể nói rằng, sau này nếu như phải tìm hiểu kịch bản hay chuyện gì nghiêm trọng hơn cũng không thể trò chuyện vào buổi tối, không thể ở trong phòng nói chuyện. Một bài học nhớ đời, cám ơn mọi người đã nhắc nhở”.

Luu Khai Uy thanh minh tin don ngoai tinh, Duong Mich 'tha tim' bao ve chong - Anh 4

Lưu Khải Uy thanh minh trên trang cá nhân.

Luu Khai Uy thanh minh tin don ngoai tinh, Duong Mich 'tha tim' bao ve chong - Anh 5

Dương Mịch chia sẻ lại lời của chồng kèm biểu tượng trái tim.(Ảnh chụp màn hình)

Về phần Dương Mịch, cô vẫn một lòng tin tưởng chồng khi chia sẻ lại lời đính chính của Lưu Khải Uy. Người đẹp còn chú thích là biểu tượng trái tim chứng minh tình yêu với ông xã hơn 12 tuổi.

Trên trang Ifeng, rất nhiều cư dân mạng đã để lại lời bình luận về sự việc của cặp đôi hạng A Hoa ngữ. Đa số đều khen ngợi lòng tin yêu của Dương Mịch dành cho ông xã.

Piao Liang