Nam diễn viên 42 tuổi của Hong Kong phủ nhận tin đồn ngoại tình và nói anh gặp bạn diễn tại khách sạn chỉ đơn giản để trao đổi kịch bản cùng nhau.

Luu Khai Uy gap ban dien trong phong khach san de... trao doi kich ban - Anh 1

(Ảnh: J.Stars)

Kể từ khi kết hôn vào năm 2014, Lưu Khải Uy và Dương Mịch thường xuyên phải đối mặt với các tin đồn bất hòa. Do lịch trình làm việc bận rộn tại Trung Quốc nên cả hai ít có thời gian gặp nhau. Thậm chí, cả hai không có thời gian chăm sóc con, phải gửi con cho bố mẹ của Khải Uy tại Hong Kong chăm nom giúp.

Mới đây, mối quan hệ của cặp đôi một lần nữa lại được truyền thông "chăm sóc" khi cáo buộc Lưu Khải Uy ngoại tình với bạn diễn Vương Âu – bạn diễn của anh trong phim Mãng hoang ký, nổi lên.

Tin đồn Lưu Khải Uy ngoại tình bắt đầu dấy lên vào ngày 10/11. Theo báo cáo, trong 3 ngày, Lưu Khải Uy và Vương Âu đã bí mật gặp nhau 2 lần trong phòng khách sạn. Trong đó, tại đêm đầu tiên, Khải Uy đã ở trong phòng của Vương Âu trong 4 giờ và đêm thứ 2, nam diễn viên 42 tuổi lưu lại 2 giờ.

Ngay sau khi tin đồn lan rộng, Lưu Khải Uy đã phủ nhận chuyện mình ngoại tình với bạn diễn thông qua mạng xã hội Weibo. Khải Uy thừa nhận có gặp gỡ Vương Âu nhưng khẳng định rằng cả hai chỉ gặp nhau duy nhất một lần trong phòng tại khách sạn. Và mục đích cuộc gặp là để trao đổi kịch bản với nhau.

Công ty của Lưu Khải Uy ngay sau đó cũng đưa ra một bức thư "dằn mặt" truyền thông, đe dọa sẽ có hành động pháp lý đối với các tờ báo lá cả. Công ty quản lý của nam diễn viên cho rằng việc các tờ báo lá cải truyền tải thông tin ngoại tình đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh và uy tín của Lưu Khải Uy.