Giảm 17kg, bụng phẳng, eo cong, ngực đầy, hông nở… dường như là điều khó tin đối với một bà mẹ 33 tuổi vừa trải qua lần sinh thứ 2. Nhưng với Lưu Hương Giang, đó là sự thật.

Những người gần gũi Lưu Hương Giang đều biết đến câu “cửa miệng” của cô: “Giang không thể chấp nhận được chuyện mình béo!”. Vì thế, việc cô tăng hơn 17kg khi mang bầu cũng nằm ngoài tầm kiểm soát, bởi đặc điểm cơ thể của cô là dáng người khung xương to, rất dễ tích mỡ.

Luu Huong Giang giam 17 kg la chuyen that - Anh 1

Dù giữ gìn vóc dáng thanh mảnh suốt thời gian trước đó, nhưng với đặc điểm dáng người khung xương to, Lưu Hương Giang tăng khá nhiều cân khi mang bầu lần 2.

Tuy nhiên, mới sau 2 tuần sinh em bé, Lưu Hương Giang nhận được lời mời biểu diễn trong đêm chung kết The Face (sẽ diễn ra sau 3 tháng kể từ ngày cô sinh con). Đây là sự kiện trình diễn đang rất “nóng” lúc bấy giờ về giới người mẫu, là cơ hội tuyệt vời cho sự xuất hiện trở lại của Lưu Hương Giang trên sân khấu, nhưng cũng là áp lực không nhỏ đối với chuyện giảm cân của cô.

Ngay lập tức, trao đổi cùng các chuyên gia giảm béo của mình tại Saigon Smile Spa, Lưu Hương Giang được thiết lập một lộ trình giảm béo khoa học, với kỳ vọng mang lại hiệu quả giảm béo nhanh và tuyệt đối an toàn, bao gồm 3 chế độ: áp dụng phương phápgiảm béo tầng sâu Nonfat Nhật Bản, kết hợp cùng chế đôặn thấp năng lượng nhưng giàu dinh dưỡng, đồng thời luyện tập vũ đạo trong ca khúc “Up” mà cô sẽ trình diễn.

Luu Huong Giang giam 17 kg la chuyen that - Anh 2

Dù cân nặng thừa 5kg so với mục tiêu, nhưng tại đêm chung kết The Face, Lưu Hương Giang vẫn tự tin đốt cháy sàn diễn trong bộ jumpsuit nóng bỏng, khoe toàn bộ đường cong quyến rũ “chết người”.

Màn biểu diễn thành công trên sàn diễn The Face không chỉ đánh dấu sự trở lại của Lưu Hương Giang trong âm nhạc, mà còn ghi nhận kỳ tích giảm cân của cô trong quá trình khởi động lại hình ảnh một fashionista 33 tuổi có hàng trăm ngàn follow.

Sau sự kiện The Face, Lưu Hương Giang tiếp tục sử dụng phương pháp Giảm béo tầng sâu Nonfat Nhật Bản và đạt mục tiêu giảm 17kg chỉ vài tháng sau lần sinh thứ 2.

Giảm béo tầng sâu Nonfat Nhật Bản là phương pháp không phẫu thuật, ứng dụng công nghệ RF hiện đại có khả năng chạm tới lớp mỡ sâu 12cm dưới da, lợi dụng đặc tính của điện chuyển ion khiến các phân tử mỡ thừa bị xáo trộn và va đập mạnh vào nhau, gây ra hiện tượng mỡ cứng bị tan lỏng. Sau đó, các kỹ thuật massage và bấm huyệt đỉnh cao sẽ giúp đẩy lượng mỡ lỏng ra khỏi cơ thể qua tuyến mồ hôi và đại tiểu tiện. Nhờ nguyên tắc đốt cháy mỡ một cách tự nhiên, khoa học, an toàn, nên phương pháp này giúp Lưu Hương Giang cải thiện rất nhiều sức khỏe trong quá trình giảm béo sau sinh.

Luu Huong Giang giam 17 kg la chuyen that - Anh 3

Lưu Hương Giang giảm 17kg sau sinh với vóc dáng thon gọn, săn chắc, cùng những đường cong gợi cảm. Tham khảo cách giảm béo của Lưu Hương Giang tại đây http://saigonsmilespa.com.vn/giam-beo/giam-beo-tang-sau-nonfat-nhat-ban-4769 .

Giảm béo tầng sâu Nonfat được Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Nhật Bản McCoy chuyển giao cho hệ thống Saigon Smile Spa từ giữa năm 2016. Đây là phương pháp có tỉ lệ thành công tới 99,8%.

Nếu bạn muốn sử dụng phương pháp Giảm béo tầng sâu Nonfat Nhật Bản như Lưu Hương Giang, có thể đăng ký các gói ưu đãi “kép” tại Saigon Smile Spa: buổi trải nghiệm chỉ từ 968.000 đồng (giảm 56% so với giá niêm yết), trừ 30% chi phí khi áp dụng một liệu trình giảm béo 10 ngày. Tuy nhiên, chương trình này chỉ diễn ra trong 1 tuần cuối cùng của tháng 10, và chỉ dành cho 50 khách hàng tại Hà Nội, 50 khách hàng tại Tp Hồ Chí Minh đăng ký nhanh tại đây http://saigonsmilespa.com.vn/giam-beo/giam-beo-tang-sau-nonfat-nhat-ban-4769 .