(Mega Fun) - Từ khi kết hôn với thương gia 71 tuổi Vương Hiểu Ngọc, “quốc bảo Trung Quốc” xuất hiện bên chồng với hình ảnh hiền lành, dịu dàng hơn hẳn.

Kể từ khi công khai chuyện tình cảm với người chồng thứ 4, Lưu Hiểu Khánh và thương gia 71 tuổi Vương Hiểu Ngọc luôn là tâm điểm thu hút truyền thông và người hâm mộ.

Trong 3 cuộc hôn nhân với những người chồng trước, nếu xuất hiện cùng đấng lang quân, ở Lưu Hiểu Khánh thường toát ra uy quyền lấn át cả chồng. Thế nhưng từ khi kết hôn với Vương Hiểu Ngọc , “quốc bảo Trung Quốc” bỗng dưng thay đổi tính nết, hiền lành, dịu dàng hơn hẳn.

Mới đây, truyền thông tình cờ bắt gặp Lưu Hiểu Khánh và Vương Hiểu Ngọc cùng nhau xuất hiện ở sân bay. Theo tìm hiểu, cặp vợ chồng chuẩn bị đáp chuyến bay rời Bắc Kinh . Trong khi Lưu Hiểu Khánh mặc đồ khá trẻ trung, thể thao thì ông xã 71 tuổi lại diện vest rất lịch sự.

Toàn cảnh đám cưới lần 4 của Lưu Hiểu Khánh:

Lúc đầu, Vương Hiểu Ngọc đi trước tới khu vực kiểm tra hành lí với dáng vẻ thư thái, để Lưu Hiểu Khánh đi sau tranh thủ gửi tin nhắn. Được một lúc, thương gia 71 tuổi quay lại giục và ân cần chỉ đường cho cô vợ nổi tiếng. Lưu Hiểu Khánh tỏ ra rất dịu dàng và ngoan ngoãn làm theo lời ông xã. Họ nhanh chóng làm thủ tục và đi vào khu vực chờ đợi máy bay cất cánh, cử chỉ tình cảm đầy chăm sóc đúng kiểu một cặp vợ chồng mới cưới.

Xem phim có sự tham gia của Lưu Hiểu Khánh trên MegaFun:

Bảo Liên Đăng || Nhật Nguyệt Lăng Không || Dương Môn Nữ Tướng

Alec Su