Nhiều người nhận xét dù ăn vận 'cọc cạch' song Lưu Diệc Phi vẫn toát lên vẻ đẹp và khí chất xứng danh 'thần tiên tỷ tỷ'.

Luu Diec Phi 'loet quet' dep le trong bo vay cong chua - Anh 1

Mới đây, loạt ảnh hậu trường của Lưu Diệc Phi sau khi cô quay xong một bộ phim đã được hé lộ. Ngay sau khi được đăng tải, những hình ảnh này nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng bởi sự 'đối lập' thú vị trong cách ăn vận của 'thần tiên tỷ tỷ'.

Luu Diec Phi 'loet quet' dep le trong bo vay cong chua - Anh 2

Dù đang khoác trên người một bộ đầm duyên dáng và không kém phần gợi cảm, song Lưu Diệc Phi vẫn không ngại ngần đi dép lê loẹt quẹt. Đôi dép màu xanh càng thêm 'nổi bật' khi được thần tiên tỷ tỷ 'phối' cùng váy trắng.

Luu Diec Phi 'loet quet' dep le trong bo vay cong chua - Anh 3

Được biết, hình ảnh này được chụp lại khi Lưu Diệc Phi vừa kết thúc cảnh quay và ra xe của mình để nghỉ ngơi. Có vẻ như để thuận tiện di chuyển trên trường quay, nữ diễn viên đã tháo giày cao gót ra và thay bằng dép lê trong khi trên người cô vẫn còn nguyên phục trang.

Luu Diec Phi 'loet quet' dep le trong bo vay cong chua - Anh 4

Tuy vậy, Lưu Diệc Phi vẫn nhận được những lời khen ngợi không ngớt từ cư dân mạng. Nhiều người nhận xét dù ăn vận 'cọc cạch' song ở cô vẫn toát lên vẻ đẹp và khí chất xứng danh 'thần tiên tỷ tỷ'.

Luu Diec Phi 'loet quet' dep le trong bo vay cong chua - Anh 5

Người đẹp 29 tuổi được chăm sóc chu đáo tại trường quay. Mỗi khi cô ghi hình xong xung quanh luôn xuất hiện rất nhiều trợ lý.

Luu Diec Phi 'loet quet' dep le trong bo vay cong chua - Anh 6

Thời gian qua, mối quan hệ của Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun là đề tài được nhiều người hâm mộ quan tâm. Sau một thời gian dài vướng tin đồn chia tay, chuyện tình cảm của cặp tình nhân Hoa - Hàn dần đi vào ổn định. Việc hai ngôi sao nổi tiếng không ngại vượt đường xa để đến chúc mừng sinh nhật của đối phương đã đập tan mọi hoài nghi của dư luận trước đó.

Theo Hân Như (Afamily)/Trí thức trẻ