Mối quan hệ vượt biên giới giữa Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi vẫn rất tốt đẹp.

Luu Diec Phi den Han Quoc chuc mung sinh nhat Song Seung Hun - Anh 1

Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi bén duyên từ phim "Tình yêu thứ ba". (Ảnh: DFIC)

Ngày 5/10 vừa rồi là sinh nhật lần thứ 40 của Song Seung Hun. Trang Ifeng đưa tin, nam diễn viên đã có bữa tiệc vui tại hộp đêm ở Kangnam bên người yêu Lưu Diệc Phi và bạn bè nổi tiếng là Lee Byung Hun – Lee Min Jung và So Ji Sub, Shin Dong Yup... Tờ báo này nhận đinh, Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun vẫn rất ngọt ngào. Trong tháng 8 vừa qua, Song Seung Hun cũng bay tới Trung Quốc để chúc mừng sinh nhật tuổi 29 của Lưu Diệc Phi.

Công ty quản lý của Song Seung Hun cũng thừa nhận Lưu Diệc Phi đã tham gia tiệc sinh nhật của bạn trai nhưng nắm rõ chuyện riêng tư của cặp đôi nên không thể nói chi tiết. Dù vậy, thông tin cặp đôi vượt biên giới Song Seung Hun – Lưu Diệc Phi vẫn mặn nồng khiến fan hâm mộ yên lòng.

Luu Diec Phi den Han Quoc chuc mung sinh nhat Song Seung Hun - Anh 2

(Ảnh: Weibo)

Lưu Diệc Phi - Song Seung Hun tình tứ trên thảm đỏ. (Nguồn: Youtube)

Trong quãng thời gian hẹn hò từ giữa năm 2015, hai diễn viên phim “Tình yêu thứ ba” thường xuyên vướng phải nghi án đường ai nấy đi do khoảng cách địa lý và lịch trình bận rộn. Cách đây không lâu, để những tin đồn thất thiệt không gây tổn hại đến người yêu xinh đẹp, nam diễn viên khẳng định: “Tôi tuyệt đối không chia tay với Lưu Diệc Phi”. Anh nói với công ty quản lý chuyện tình yêu của mình vẫn tốt đẹp nhưng không muốn riêng tư để tránh báo chí làm rùm beng mà thôi. Song Seung Hun còn tuyên bố chắc nịnh: “Chúng tôi không có lý do gì để phải giả vờ yêu đương cả”. Về hôn sự, anh và nữ diễn viên "Thần điêu đại hiệp" vẫn chưa có kế hoạch cụ thể nào. Vì là chuyện cả đời nên cả hai sẽ suy nghĩ cẩn trọng.

Piao Liang (Theo Ifeng)