Xuất hiện trong một sự kiện golf từ thiện tại Đông Quan, ngôi sao kỳ cựu Lưu Đan đã từ chối các câu hỏi liên quan đến tin đồn ngoại tình của con trai ông.

Luu Dan tu choi noi ve be boi tinh cam cua con trai Luu Khai Uy - Anh 1

Nam diễn viên Lưu Đan và Nhậm Đạt Hoa tại sự kiện golf từ thiện. (Ảnh: Asian News)

Xuất hiện trong sự kiện golf từ thiện tại Đông Quan, nam diễn viên Lưu Đan đã ngay lập tức trở thành tâm điểm được truyền thông hướng đến. Lưu Đan cho biết ông đã đam mê và chơi golf trong nhiều năm. Việc chơi golf khiến ông cảm thấy mình được thư giãn và có được những khoảng thời gian hạnh phúc, vui vẻ trong cuộc sống.

Lưu Đan cũng nói chơi golf rất tốt nhưng con trai ông, nam diễn viên Lưu Khải Uy, thì quá bận rộn với công việc để chơi môn thể thao này cùng ông.

"Khải Uy đã học chơi golf nhưng nó đã không chơi nó sau khi học vì quá bận" – Lưu Đan nói.

Vì Lưu Đan nhắc đến Lưu Khải Uy nên các phóng viên đã nhanh chóng chuyển câu hỏi liên quan đến tin đồn ngoại tình của anh với nữ diễn viên Vương Âu. Tuy nhiên, Lưu Đan đã từ chối trả lời.

Luu Dan tu choi noi ve be boi tinh cam cua con trai Luu Khai Uy - Anh 2

Lưu Khải Uy dính tin đồn ngoại tình với bạn diễn Vương Âu trong thời gian quay phim Mãng hoang ký tại Tân Cương.

Ngôi sao kỳ cựu của truyền hình Hong Kong nói: "Tin đồn đã được lan ra trong thời gian qua và tôi không muốn bình luận về nó trong ngày hôm nay, tại một sự kiện từ thiện".

Ngay sau câu trả lời trên, Lưu Đan từ chối mọi câu hỏi liên quan đến chủ đề này. Ông chỉ trả lời những câu hỏi liên quan đến kỳ nghỉ lễ Giáng sinh sắp đến và theo đó, vợ chồng Lưu Khải Uy sẽ trở về Hong Kong trong dịp nghỉ lễ nếu cả hai có thời gian.

Có thể nói, 2016 là một năm nhiều thị phi đối với con trai và con dâu của Lưu Đan. Vợ chồng Lưu Khải Uy và Dương Mịch đã liên tiếp vướng phải các tin đồn bất hòa, gia đình mâu thuẫn, ly hôn trong suốt thời gian qua. Cuối năm 2016, những tin đồn lại bùng phát một lần nữa khi Lưu Khải Uy bị dính nghi vấn ngoại tình với bạn diễn Vương Âu khi cả hai tham gia bộ phim Mãng hoang ký ở Tân Cương.

Tin đồn Lưu Khải Uy ngoại tình bắt đầu dấy lên vào ngày 10/11. Theo báo cáo, trong 3 ngày, Lưu Khải Uy và Vương Âu đã bí mật gặp nhau 2 lần trong phòng khách sạn. Trong đó, tại đêm đầu tiên, Khải Uy đã ở trong phòng của Vương Âu trong 4 giờ và đêm thứ 2, nam diễn viên 42 tuổi lưu lại 2 giờ.

Luu Dan tu choi noi ve be boi tinh cam cua con trai Luu Khai Uy - Anh 3

Hình ảnh Lưu Khải Uy đến phòng bạn diễn Vương Âu trong đêm đã được giới săn ảnh ghi lại.

Ngay sau khi tin đồn lan rộng, Lưu Khải Uy đã phủ nhận chuyện mình ngoại tình với bạn diễn thông qua mạng xã hội Weibo. Khải Uy thừa nhận có gặp gỡ Vương Âu nhưng khẳng định rằng cả hai chỉ gặp nhau duy nhất một lần trong phòng tại khách sạn. Và mục đích cuộc gặp là để trao đổi kịch bản với nhau.

Công ty của Lưu Khải Uy ngay sau đó cũng đưa ra một bức thư "dằn mặt" truyền thông, đe dọa sẽ có hành động pháp lý đối với các tờ báo lá cả. Công ty quản lý của nam diễn viên cho rằng việc các tờ báo lá cải truyền tải thông tin ngoại tình đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh và uy tín của Lưu Khải Uy.