(2Sao) - Lương Mạnh Hải và Maya “hóa thân” thành cặp tình nhân vui đùa trong một buổi chiều chủ nhật cùng những hạt mưa rào ngọt ngào.

Một buổi chiều nắng ráo, chàng trai hẹn cô gái cùng bước xuống phố, sánh đôi bên nhau.Ở họ, sự nồng nàn và quấn quít của đôi trẻ luôn là điều hiển hiện rõ. Bên chiếc xe màu đỏ, tình yêu ánh lên những sắc hồng trong nụ cười, những sắc xanh mát lành qua từng cái chạm tay nhẹ khẽ…Nhưng bất chợt, cơn mưa rào ập tới, vội vã và thoáng chút khiến họ xáo động, để họ dừng lại và ngắm nhìn thiên nhiên, rồi nhận ra ngay cả cơn mưa cũng là thứ khiến họ thích thú, khi chỉ cần cả 2 ở bên nhau là đủ.

Qua ống kính chân thực và sống động của nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam, diễn viên Lương Mạnh Hải và Maya thể hiện tình yêu của một cặp đôi trẻ nồng nàn hơn bao giờ hết. Trong khuôn viên lãng mạn của khu biệt thự, cặp đôi khoác lên mình những trang phục trẻ trung bắt mắt rất phù hợp với hình ảnh tươi mới và đầy sức sống của một cặp tình nhân. Ông trời cũng chiều ê kip thực hiện bộ ảnh bởi cơn mưa kéo tới tự nhiên dường như lại khiến bộ ảnh tăng thêm phần lãng mạn và nên thơ.

Ảnh: Phạm Hoài Nam
Tuấn Anh