Thời gian gần đây, Lương Mạnh Hải được đạo diễn Vũ Ngọc Đãng tin tưởng giao đảm nhiệm các vai đồng tính trong phim. Bản thân nam diễn viên Con ma nhà họ Vương cũng cảm thấy hứng thú với dạng vai diễn này.

>> Vũ Ngọc Đãng chi 3 tỉ để làm 'Hotboy nổi loạn' phần 2
>> Lương Mạnh Hải bầm dập vì... Ngọc Trinh

Luong Manh Hai khong so neu cu dong 'chet' vai dong tinh - Anh 1

Với vai Lam trong Hotboy nổi loạn 2, Lương Mạnh Hải dành nhiều tâm sức để có thể hiểu nhân vật và truyền tải thông điệp đó đến khán giả một cách trọn vẹn nhất

Lương Mạnh Hải bén duyên cùng đạo diễn Vũ Ngọc Đãng qua Tuyết nhiệt đới, Bỗng dưng muốn khóc, Đẹp từng centimet, Vừa đi vừa khóc... Đến phim Con ma nhà họ Vương, anh vừa đảm nhiệm vai chính vừa tham gia khâu sản xuất cùng vị đạo diễn sinh năm 1974.

Sắp tới, Lương Mạnh Hải tiếp tục bắt tay đạo diễn Vũ Ngọc Đãng sản xuất Hotboy nổi loạn 2. Trong phim này, một lần nữa anh quay lại với vai diễn đồng tính.

Nam diễn viên Con ma nhà họ Vương tiết lộ mạch chính của phần 2 sẽ xoay quanh cuộc đời của Lam với những va đập khốc liệt hơn phần 1 (Hotboy nổi loạn và câu chuyện về thằng cười, cô gái điếm và con vịt). Người xem sẽ cảm thấy hơi sốc về nhân vật Lam, đồng thời cũng sẽ hiểu sâu hơn về nhân vật này trong phần 2.

Luong Manh Hai khong so neu cu dong 'chet' vai dong tinh - Anh 2

Theo quan điểm của Lương Mạnh Hải, đồng tính không phải là một điều gì đó đặc biệt hay nổi trội

Hơn 5 năm mới trở lại nhân vật cũ, Lương Mạnh Hải không giấu được sự áp lực. Tuy nhiên, anh cũng rất tự tin cho biết: “Nếu bạn không còn thấy lo lắng trước bất cứ thử thách nào thì chắc chắn sẽ thất bại”.

Với niềm đam mê và sự lao động nghiêm túc, Lương Mạnh Hải hoàn toàn không ngại nếu như vô tình bị “chết tên” với dạng vai đồng tính. Anh bộc bạch: “Thích là chơi tới luôn vì điều quan trọng nhất khi đọc kịch bản là xem mình có kết nối được với nhân vật hay không, có cảm xúc với câu chuyện hay không”.

“Tôi mong khán giả sẽ xem bộ phim bằng chính cảm xúc của mình chứ không phải bằng những định kiến. Bộ phim lần này đánh dấu sự thay đổi lớn của tôi và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng về nhiều mặt. Nó sẽ khác hẳn hình dung của các bạn về một bộ phim đồng tính", Lương Mạnh Hải chia sẻ.

Cùng xem một số hình ảnh mới của Lương Mạnh Hải trong trạng phục của nhà thiết kế Chad Nguyen và Đức Duy:

Luong Manh Hai khong so neu cu dong 'chet' vai dong tinh - Anh 3

Anh cũng cho rằng Vũ Ngọc Đãng quyết định chọn viết về nhân vật đồng tính cũng giống như những đạo diễn chọn nhân vật dị tính cho phim của mình

Luong Manh Hai khong so neu cu dong 'chet' vai dong tinh - Anh 4

Hotboy nổi loạn phần 2 sẽ chính thức ra mắt các khán giả vào tháng 3.2017

Luong Manh Hai khong so neu cu dong 'chet' vai dong tinh - Anh 5

Tuy bộ phim chưa công chiếu nhưng nam diễn viên Con ma nhà họ Vương khẳng định chắc nịch với Vũ Ngọc Đãng rằng phải lâu lắm anh mới có vai diễn vượt qua được vai Lam lần này

Luong Manh Hai khong so neu cu dong 'chet' vai dong tinh - Anh 6

Luong Manh Hai khong so neu cu dong 'chet' vai dong tinh - Anh 7

Luong Manh Hai khong so neu cu dong 'chet' vai dong tinh - Anh 8

Lương Mạnh Hải cũng tự tin cho biết với những ai đã xem phần 1, thì phần 2 sẽ là sự tiếp nối, còn không vẫn có thể xem Hotboy nổi loạn 2 như một câu chuyện độc lập

Hà Ngân
Ảnh: Nguyễn Đăng Quang Stylist: Khuất Năng Vĩnh Trang phục: Chad Nguyen, Đức Duy, Louboutin