Trước khi cùng ĐT Việt Nam sang Indonesia dự trận bán kết lượt đi AFF Cup 2016, Thành Lương và lãnh đạo Hà Nội T&T đã đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng thêm 3 mùa giải. Điều này đồng nghĩa, Lương “dị” sẽ ở lại với đội bóng thủ đô cho tới năm 2020.

Giai đoạn cuối mùa giải vừa qua, phía Hà Nội T&T đã xem xét kế hoạch gia hạn với Thành Lương, khi thỏa thuận giữa hai bên chỉ còn thời hạn tới hết năm 2017. Bản thân Thành Lương cũng muốn gắn bó lâu dài với đội bóng thủ đô, bởi từ lâu, cùng với Văn Quyết, anh đã được coi là 1 trong 2 biểu tượng của đội bóng này, đồng thời cùng đội thu về nhiều thành công.

Luong 'di' don tin cuc vui truoc them ban ket AFF Cup 2016 - Anh 1

Thành Lương gia hạn tới 2020 với Hà Nội T&T.

Tuy vậy, do Thành Lương phải tập trung sớm cùng ĐT Việt Nam, nên quá trình đàm phán gia hạn bị gián đoạn. Tuy nhiên, ngay sau khi ngôi sao 28 tuổi này cùng đội tuyển hoàn tất vòng bảng và trở lại TP HCM để chuẩn bị cho 2 trận bán kết AFF Cup 2016 với Indonesia, lãnh đạo Hà Nội T&T đã lập tức cử người bay vào để chốt hợp đồng với cầu thủ của mình.

Theo đó, hai bên đã chính thức đạt được thỏa thuận về bản hợp đồng mới kéo dài thêm 3 năm. Nghĩa là Thành Lương sẽ gắn bó với đội bóng thủ đô tới năm 2020. “Tôi rất hạnh phúc vì được tiếp tục cống hiến cho Hà Nội T&T. Tôi đã được trải nghiệm mọi cảm xúc thăng hoa của bóng đá sau 4 năm ở đây, và thật vui khi lại được gắn bó thêm với nơi này”, Lương “dị” chia sẻ sau khi hoàn tất bản hợp đồng mới với Hà Nội T&T.

Thành Lương sở hữu bộ sưu tập danh hiệu đồ bộ bậc nhất bóng đá Việt Nam, với danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất U21 quốc gia, 1 Cúp quốc gia, 2 chức vô địch V.League, 4 ngôi á quân V.League, 3 Quả Bóng Vàng Việt Nam, vô địch AFF Suzuki Cup 2008. Trong thành phần ĐT Việt Nam hiện nay, anh được coi là quân bài quan trọng, có khả năng tạo đột biến cao nhờ những pha đi bóng lắt léo và đầy tốc độ.