Để kỷ niệm 1 năm ra mắt công chúng (1/6/2012 – 1/6/2013) nhóm Tam Hổ và Lương Bích Hữu đã phát hành album chung “Người lạ từng yêu”, trong album gồm có 5 ca khúc với dòng nhạc chủ đạo là popballad.

Ca khúc “Người lạ từng yêu” là ca khúc đầu tiên nhóm Tam Hổ và Lương Bích Hữu thu âm cùng nhau trong album của nhóm. Trước đó, nhóm và Lương Bích Hữu đã có một thử nghiệm trong ca khúc “Duyên phận ý trời” trong album riêng của cô. “Người lạ từng yêu” kể về mối tình vốn nên thơ nhưng cuối cùng lại trở thành hai người xa lạ và tình yêu được vùi đi trong quên lãng.

Các ca khúc còn lại: “Tìm người khác nhé” (Tam Hổ) và ba ca khúc: Học cách đi một mình, Dù sao vẫn yêu anh, Quên cách yêu do Lương Bích Hữu thể hiện được hòa âm phối khí lại hoàn toàn trong album này.

Sau khi album ra mắt 10 ngày, nhóm sẽ ra mắt tiếp những MV nằm trong album cùng cô giáo Lương Bích Hữu của mình. Và tháng 9 tới sẽ có một sản phẩm âm nhạc hứa hẹn gây bất ngờ đến công chúng”.

Nhóm Tam Hổ là một boybands gồm 3 thành viên : Tường Quân, Đường Hưng và Khởi Phong. Đây là 3 chàng trai còn rất trẻ và đều là sinh viên của trường Văn hóa nghệ thuật Tp. HCM.

Nhóm đã kí một hợp đồng dài hạn với Công ty Giải trí Việt và sau 2 năm đào tạo thì ngày 1/6/2012 nhóm đã ra mắt single đầu tiên với chủ đề Con Đường Mới.Và trong năm 2012 nhóm đã liên tục ra mắt các album “Tình cờ gặp lại”, “Duyên phận ý trời” và “Yêu sai người”. Cũng trong năm 2012 thì ca khúc “Duyên phận ý trời” mà nhóm song ca cùng cô giáo thanh nhạc của mình là Lương Bích Hữu đã đứng Top hầu hết các bảng xếp hạng âm nhạc online.

Đầu năm 2013, nhóm cũng đã ra mắt album đầu tiên Điều Anh Không Muốn. Cũng trong dịp lễ 30/4 vừa qua nhóm đã kịp phát hành album online “Tinh thần Việt Nam” gồm các ca khúc nhạc truyền thống đượcc phối lại theo phong cách mới.

Nhóm Tam Hổ chia sẻ: “Là một nhóm nhạc trẻ, Tam Hổ đang cố gắng từng bước hoàn thiệt mình một cách tốt nhất và trau dồi chuyên môn để mình có thể đa năng, thể hiện được nhiều dòng nhạc khác nhau. Đồng thời, Tam Hổ cũng xin gửi lời cảm ơn của khán giả, anh chị báo chí, cô giáo Lương Bích Hữu và công ty đã luôn giúp đỡ nhóm”.

Lương Bích Hữu luôn tâm sự: “Tam Hổ" không chỉ là những đứa em mà còn là những đứa con trai yêu dấu của Hữu. Hữu hy vọng, sự nỗ lực, chịu khó học hỏi của Tam Hổ sẽ gặt hái được những thành quả xứng đáng và khán giả cũng luôn đồng hành bên Tam Hổ như đã đồng hành bên Hữu suốt thời gian vừa qua”.

Bồng Sơn - Ảnh: Huy Tân

vnnew.vn