Hoa hậu trang điểm nhẹ nhàng, hết mình từ thiện bất chấp thời tiết nắng nóng.

Lung ao uot dam, My Linh van rang ro khi di tu thien - Anh 1

Hoa hậu Mỹ Linh vừa có chuyến đi từ thiện, trao quà cho đồng bào lũ lụt ở các xã thuộc huyện Tuyên Hóa, Quảng Bình. Hoa hậu mặc áo xanh tình nguyện, trang điểm giản dị.

Lung ao uot dam, My Linh van rang ro khi di tu thien - Anh 2

Cùng đi với Mỹ Linh còn có Á hậu Thanh Tú, ông Lê Xuân Sơn, bà Phạm Kim Dung (trưởng và phó BTC HHVN 2016), người mẫu Vũ Tuấn Việt, nhà thiết kế Hoàng Hải cùng các mạnh thường quân.

Lung ao uot dam, My Linh van rang ro khi di tu thien - Anh 3

Ở điểm trao quà, Mỹ Linh và Thanh Tú không ngại khuân vác, giúp bà con chuyển quà ra xe trong thời tiết nóng nực. Lưng áo ướt đẫm mồ hôi nhưng hai người đẹp vẫn giữ vẻ tươi tắn, rạng ngời.

Lung ao uot dam, My Linh van rang ro khi di tu thien - Anh 4

Mỹ Linh cười rạng rỡ trong suốt chuyến đi.

Lung ao uot dam, My Linh van rang ro khi di tu thien - Anh 5

Đoàn chuẩn bị 250 phần quà cùng 1 triệu đồng tiền mặt cho mỗi hộ gia đình. Ngoài ra, những hộ có hoàn cảnh đặc biệt sẽ được đoàn đến thăm riêng và tặng 5 triệu đồng. Tổng số tiền quyên góp kỳ này là 330 triệu đồng.

Lung ao uot dam, My Linh van rang ro khi di tu thien - Anh 6

Lung ao uot dam, My Linh van rang ro khi di tu thien - Anh 7

Ngoài số tiền kêu gọi ủng hộ trên mạng xã hội, Hoa hậu Mỹ Linh và Á hậu Thanh Tú còn quyên góp toàn bộ số tiền cát xê trong show thời trang của một nhãn hàng nổi tiếng. Mặc dù sự kiện diễn ra vào cuối tháng 10 nhưng hai người đẹp đã thuyết phục đơn vị này gửi tiền trước để làm từ thiện. Họ còn kêu gọi ủng hộ thêm 50 triệu đồng cho công tác cao đẹp này.

Lung ao uot dam, My Linh van rang ro khi di tu thien - Anh 8

Mỹ Linh ân cần hỏi han bà con vùng rốn lũ.

Lung ao uot dam, My Linh van rang ro khi di tu thien - Anh 9

Mỹ Linh tâm sự: "Mặc dù nước lũ đã rút đi nhưng chứng kiến những căn nhà đổ nát, những con đường bị san phẳng bởi mưa lũ, Linh cảm thấy vô cùng xót xa. Ngày hôm nay, khi thấy bà con phấn khởi khi nhận những phần quà, Linh cũng thấy vui lây và hạnh phúc khi mình đã làm được một việc thật ý nghĩa. Mong rằng đồng bào miền Trung hãy luôn kiên cường, lạc quan để có thể vượt qua những khó khăn này."

Lung ao uot dam, My Linh van rang ro khi di tu thien - Anh 10

Nghệ Nhi