Hậu vệ trái Luke Shaw một lần nữa lại khiến các fan của M.U phải nóng mặt khi khơi lại vụ đội bóng này muốn chiêu mộ anh. Thậm chí Shaw còn bóng gió cho rằng M.U đã vào được top 4 như Southampton đang làm được hay chưa.

Mùa hè vừa qua Luke Shaw được rất nhiều ông lớn để ý đặc biệt là sự quan tâm mà đã dành cho hậu vệ này. Dù đã ký vào bản hợp đồng có thời hạn 5 năm với Southampton hồi đầu mùa nhưng những cái tên như Chelsea hay Man Utd vẫn không từ bỏ ý định chiêu mộ cầu thủ này. Tuy nhiên, với những phát biểu mới nhất trên tạp chí của Southampton, có lẽ các fan của M.U cũng không muốn đội bóng của mình mua hậu vệ này nữa.

“Truyền thông đã nói về tôi rất nhiều và điều đó đang làm tôi cảm thấy bực mình. Tôi không quan tâm về những gì họ nói nhưng dường như đang có quá nhiều người tự cho mình cái quyền phát biểu thay tôi” – Hậu vệ này bức xúc.

“Tôi đã ký hợp đồng với Southampton và chưa bao giờ nghĩ tới chuyện sẽ rời khỏi St Mary’s. Tại sao phải chuyển sang đội bóng khác khi đang cảm thấy hạnh phúc ở đây (Southampton)”. Luke Shaw tiếp tục bằng những lời lẽ bóng gió “Chúng tôi đang có vị trí thứ 4 và hiện tại vị trí đó cao hơn nhiều đội bóng khác đang muốn có tôi. Chúng tôi có thể kết thúc mùa giải trong Top 4 và tôi sẽ ở lại đây đến hết hợp đồng”.

Luke Shaw và các đồng đội đang giúp Southampton thi đấu thăng hoa tại Premier League và đứng ở vị trí thứ ba trên BXH. Đây là thành tích cực kỳ ấn tượng khi xếp trên cả những cái tên như Chelsea, Man City, Tottenham và Man Utd.

Nguyễn Nam