HLV Arsene Wenger đã lên tiếng xác nhận tiền đạo Lukas Podolski sẽ không được phép rời khỏi Arsenal vào mùa hè này.

Ngôi sao người Đức đã được liên hệ về một bản hợp đồng chuyển nhượng với hàng loạt các đội bóng lớn ở châu Âu, gần đây nhất là được liên hệ với Wolfsburg ở đấu trường Bundesliga.

Nhưng sau khi tiền đạo số 1, Olivier Giroud phải nghỉ thi đấu bởi chấn thương trong quãng thời gian 3 tháng, HLV Wenger khẳng định Podolski sẽ tiếp tục ở lại Arsenal trong mùa hè năm nay.

"Podolski là trong đội hình của Arsenal trong trận đấu đêm mai và sẽ tiếp tục ở lại với chúng tôi”, HLV Wenger cho biết.

Tuy nhiên, HLV Wenger từ chối đưa ra bình luận về khả năng ký hợp đồng với một tiền đạo mới bất chấp việc Giroud phải nghỉ thi đấu bởi chấn thương: “Tôi đã học được một điều trong công việc của HLV, đo là không bao giờ có khả năng đảm bảo bất cứ điều gì”.

Trước đó một ngày, vị chiến lược gia người Pháp đã lên tiếng khẳng định không ký hợp đồng với một tiền đạo nữa trong mùa hè năm nay và khẳng định những cầu thủ như Yaya Sanogo, Joel Campbell, Alexis Sanchez và Theo Walcott sẽ là đủ để hỗ trợ cho Giroud trong suốt mùa giải.

Trung Kiên (thethaovietnam.vn)