(TinTheThao.com.vn) - Mặc dù đang được Manchester United và Chelsea nhiệt liệt chào mời trở lại nước Anh thi đấu, tuy nhiên tiền vệ ngôi sao của Real Madrid, Luka Modric đã tiết lộ rằng anh đang rất hạnh phúc tại Santiago Bernabeu.

Sau một mùa giải đầu tiên không mấy thành công với Real Madrid, Luka Modric đã có sự trở lại mạnh mẽ khi đã xuất hiện trong tất cả các trận đấu của ‘Kền kền’ dưới triều đại của HLV Ancelotti ở mùa giải năm nay, hiện tại tiền vệ người Croatia đang là một trụ cột quan trọng trong kế hoạch của chiến lược gia người Italia.

Luka Modric đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ Manchester United. Ảnh: Internet.

Modric gia nhập Real Madrid từ Tottenham với mức phí chuyển nhượng 33 triệu bảng ở mùa hè năm ngoái đã phủ nhận sự quan tâm của mình trong việc rời khỏi đội bóng Hoàng gia Tây ban nha và cho biết rằng đang rất hài lòng với cuộc sống tại Madrid.

Tôi đang thi đấu khá tốt bởi vì tôi cảm thấy hạnh phúc và hài lòng với mọi thứ.” - Modric phát biểu với các phóng viên.

Tôi cũng đã từng có khoảng thời gian hạnh phúc tại Anh và đã thể hiện điều đó trong mỗi trận đấu. Và hiện tại ở Madrid, nó cũng tương tự giống như vậy.”

Trong khi đó thì HLV David Moyes của Manchester United đang rất quan tâm đến việc sở hữu tiền vệ đầy tài năng này. Chiến lược gia người Scotland vẫn chưa tìm ra được một nhạc trưởng dẫn dắt lối chơi cho bầy ‘Quỷ đỏ’, vì vậy Modric đang là mục tiêu hàng đầu của các nhà đương kim vô địch Premier League.