Hình xăm đôi sư tử trên tay vợ chồng ngôi sao Luis Suarez mang ý nghĩa độc đáo: “Cùng nhau chiến đấu cho ước mơ của chúng ta”.

Luis Suarez va vo khoe hinh xam doi cuc chat - Anh 1

Mới đây, trên Instagram cá nhân, tiền đạo đang thuộc biên chế Barcelona , Luis Suarez đã khoe khéo hình xăm đôi mới với cô vợ Sofia Balbi. Đó không phải là hình xăm chiếc vương miện cao quý ẩn chứa ý nghĩa sâu xa: “Anh là Vua, em là Nữ hoàng, chúng ta là cặp trời sinh” như của vợ chồng đồng đội Lionel Messi từng có. Đó là họa tiết về một cặp sư tử mạnh mẽ với thông điệp: “Cùng nhau chiến đấu cho ước mơ của chúng ta”.

Việc cặp đôi này lựa chọn họa tiết xăm hình sư tử dũng mãnh và quyền lực cũng là điều dễ hiểu. Trải qua biết bao sóng gió, sự ngăn cản của gia đình Sofia vì không “môn đăng hậu đối”, thời gian dài tan rồi lại hợp, cuối cùng cặp đôi Luis Suarez và Sofia Balbi cũng được ở bên nhau. Câu chuyện tình lãng mạn của họ được ví như chuyện cổ tích giữa đời thường, giữa một chàng trai nghèo và một tiểu thư đài cát. Cặp đôi này đã kết hôn từ năm 2009 và đã có 2 con là bé gái Delfina và cậu nhóc Benjamin.

Luis Suarez va vo khoe hinh xam doi cuc chat - Anh 2

“Răng thỏ” từng có lần chia sẻ trước truyền thông rằng: “Sofia Balbi là công chúa của đời tôi”. Luis Suarez không có năng khiếu nói chuyện, nên chỉ có thể dùng một câu ngắn gọn như thế để mô tả về Sofia. Một nàng công chúa, một người vợ tuyệt vời với sự hy sinh vô điều kiện cho chồng ngay từ khi còn là nàng thiếu nữ nhiều mơ mộng. Cô luôn động viên và khuyên chồng về tính kiềm chế, để Suarez bỏ cái tật cắn người và tập trung thi đấu ở phong độ đỉnh cao.

Về phần mình, là một ngôi sao sáng được bao chân dài nóng bỏng "xin chết", nhưng Luis Suarez chưa một lần làm điều gì có lỗi với vợ hiền Sofia. Với người đàn ông này, gia đình là số một. Bởi chính nó đã cứu rỗi linh hồn anh, là nguồn động lực để anh tiếp tục sống và tỏa sáng trong sự nghiệp.

Hải Khánh