Trong một buổi tập tại đội tuyển Uruguay, Luis Suarez và Diego Godin đã tranh bóng quyết liệt trên mức cần thiết. Cả hai đã bị đau sau tình huống đó.

Luis Suarez và Diego Godin đang cùng nhau tập trung tại đội tuyển Uruguay để chuẩn bị cho trận đấu với Colombia thuộc vòng loại World Cup 2018. Trong buổi tập mới đây, tiền đạo của Barcelona đã đeo găng và làm thủ môn. Dù chơi ở vị trí nào thì Luis Suarez cũng thi đấu hết mình. Chính vì điều đó mà cầu thủ 29 tuổi đã có pha tranh bóng quyết liệt trên mức cần thiết với Diego Godin. Cả hai đã bị đau sau tình huống đó. Cũng cần phải nói rằng, trung vệ của Atletico Madrid là mẫu cầu thủ không ngại va chạm.

Luis Suarez va Diego Godin 'triet ha' nhau tren san tap cua Uruguay - Anh 1

Tình huống tranh bóng quyết liệt của Suarez và Godin

Luis Suarez va Diego Godin 'triet ha' nhau tren san tap cua Uruguay - Anh 2

Luis Suarez va Diego Godin 'triet ha' nhau tren san tap cua Uruguay - Anh 3

Luis Suarez va Diego Godin 'triet ha' nhau tren san tap cua Uruguay - Anh 4

May mắn rằng tình huống va chạm của Diego Godin và Suarez không gây ra chấn thương nào. Cả hai đều có thể tập luyện bình thường sau đó. Tuy nhiên, những tình huống giống như trên là điều Uruguay phải tuyệt đối tránh. Chấn thương sẽ không chỉ khiến các cầu thủ của họ gặp chấn thương mà còn khiến HLV Tabarez đau đầu tìm phương án thay thế.

Luis Suarez va Diego Godin 'triet ha' nhau tren san tap cua Uruguay - Anh 5

Suarez đã có thể tập luyện bình thường sau đó

Sắp tới, Uruguay sẽ đối đầu với Colombia. Trước đó, họ đã giành chiến thắng 3-0 trước Venezuela để đứng BXH vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ. Hiện đoàn quân của HLV Oscar Tabarez đang có 19 điểm, hơn đội thứ hai Brazil 1 điểm.

Luis Suarez va Diego Godin 'triet ha' nhau tren san tap cua Uruguay - Anh 6

BXH vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ

Trận đấu giữa Uruguay và Venezuela

Hiệp Hoàng