HLV Luis Enrique tin rằng trận đấu sắp tới với Man City sẽ rất khó khăn. Ông cũng tuyên bố việc Sergio Aguero đá chính sẽ không làm thay đổi chiến thuật của Barca.

HLV Luis Enrique của Barca tin rằng trận tái đấu với Man City tại Etihad trong khuôn khổ Champions League sẽ rất khó khăn. Ở trận lượt đi, Barca đã thắng 4-0 trước Man City tại sân nhà. “Tôi dự kiến trận đấu sắp tới sẽ giống như trận gần nhất gặp Man City. Thực sự thì kết quả ở trận đấu đó không phản ánh chính xác những gì đã diễn ra trên sân”, HLV Luis Enrique phát biểu trước trận tái đấu với Man City.

“Tôi không nghĩ đội bóng của Pep Guardiola có thể chơi quyết liệt hơn nữa ở khía cạnh pressing. Ở trận lượt đi, họ đã chơi pressing rất tốt rồi”, nhà cầm quân người Tây Ban Nha nói tiếp.

Luis Enrique phot lo Aguero, muon Barca thang tren san cua Man City - Anh 1

HLV Luis Enrique chuẩn bị tái ngộ với Pep Guardiola

“Chúng tôi có triết lý bóng đá giống nhau. Cuộc đọ sức tới sẽ quyết liệt giống như trận lượt đi và hy vọng là chúng tôi có thể tiếp tục vượt qua trở ngại”, HLV Luis Enrique khẳng định.

“Tôi nghĩ Man City của Pep Guardiola có thể làm được rất nhiều điều do họ có nhiều thế mạnh và sự đa dạng. Việc thi đấu ở Manchester sẽ khác bởi vì tôi cảm thấy Pep sẽ có những thay đổi sau trận lượt đi. Tôi hiểu rõ ông ấy cũng như quan điểm về bóng đá của Pep. Chúng tôi sẽ phải cảnh giác ở trận đấu tới vì Pep sẽ cố dùng chiến thuật hợp lý để giành được kết quả tích cực. Phần lớn các cầu thủ của tôi đều hiểu ông ấy rất rõ”, Luis Enrique tuyên bố.

Luis Enrique phot lo Aguero, muon Barca thang tren san cua Man City - Anh 2

Sergio Aguero sẽ đá chính ở trận đấu tới giữa Man City và Barca

HLV Luis Enrique đánh giá cao công việc của Pep Guardiola trong 3 tháng dẫn dắt Man City: “Tôi thích triết lý của họ. Chúng ta có thể ấn tượng với những gì mà Pep đã làm trong 3 tháng ở Man City. Họ sẽ mạnh hơn qua mỗi tháng. Tương lai của Man City là rất tươi sáng và họ sẽ chơi tốt hơn nữa với triết lý bóng đá của mình”.

HLV của Barca tuyên bố ông muốn đội bóng của mình giành chiến thắng trên sân của Man City: “Chúng tôi còn 2 trận dấu khác ở vòng bảng, nhưng tôi muốn Barca thắng ở đây và kết thúc vòng bàng ở vị trí dẫn đầu”.

Về việc Sergio Aguero sẽ đá chính ở trận đấu tới, HLV Luis Enrique cho biết: “Kế hoạch của chúng tôi sẽ không thay đổi chỉ vì họ sử dụng Aguero. Chúng tôi biết rõ về cậu ta, về cách mà Aguero ghi bàn. Cách tiếp cận trận đấu của chúng tôi sẽ không thay đổi và chúng tôi không cần phải nói quá nhiều về Aguero”.

Clip Barca 4-0 Man City

Sơn Tùng

Tổng hợp