Tân binh của Gã khổng lồ xứ Catalan đã phải nhận hình phạt từ các đồng đội của mình trong buổi tập luyện gần nhất.

Lucas Digne nhan 'hinh phat' dau tien tai Barca - Anh 1

Digne lần đầu tiên bị 'phạt' tại Barcelona. Ảnh: Internet.

Nếu có lý do khiến tinh thần thi đấu của các ngôi sao Barcelona luôn ở mức cao nhất, đó phải là sự gắn kết tuyệt vời giữa mỗi cá nhân trong đội bóng này, điều được thể hiện rõ nhất trong mỗi buổi tập. Mới đây nhất, Lucas Digne đã được chiêm nghiệm không khí vui vẻ và thân thiết như một gia đình trong buổi tập chuẩn bị cho trận đấu với Athletic Bilbao tại vòng 2 La Liga.

Thông thường trong mỗi buổi tập, các cầu thủ của Blaugrana sẽ chơi trò ‘bóng ma’ bằng chân. Lần này, Digne cùng 2 tài năng trẻ được gọi lên từ Barca B là Marlon và Camara đã phải đứng ở vị trí trung tâm vòng tròn với nhiệm vụ chặn bóng. Tuy nhiên, sau 20 đường chuyền, ngôi sao người Pháp không thể chạm bóng một lần và cuối cùng chấp nhận ‘cam chịu hình phạt’ từ các đồng đội.

Nếu như mọi khi, người thua cuộc chỉ phải chạy qua ‘đường hầm’ đấm, đá và… tát của các cầu thủ còn lại, lần này Pique đã khởi xướng ra màn ‘tra tấn’ có hơi ‘nặng tay’ một chút. Tuy nhiên, tất cả đều cảm thấy vô cùng vui vẻ và bật cười sảng khoái. Đó có lẽ chính là điều đã làm nên một đội bóng thành công như Barcelona. Digne và các đồng đội đang có tinh thần hăng hái và thoải mái nhất để hành quân đến sân của Bilbao với mục tiêu giành trọn 3 điểm để trở lại vị trí dẫn đầu trên BXH La Liga .

Nguồn: Báo Thể Thao Việt Nam

Bình An - Thể thao Việt Nam | 21:05 28/08/2016