Chiều tối 22/9, trên mạng xã hội Facebook lan truyền một số ảnh chụp màn hình nội dung trao đổi thỏa thuận “làm vợ hai” giữa một người có địa chỉ my.caotoan và một người phụ nữ tên Nga.

Luat su cua HH Phuong Nga noi gi ve nhung email duoc cho la cua ong My tren Facebook? - Anh 1

Một trong số ảnh chụp màn hình nội dung trao đổi được cho là của ông Mỹ gửi HH Phương Nga.

Nội dung trong các ảnh chụp màn hình chủ yếu là về chuyện một người đàn ông yêu cầu người phụ nữ tên Nga làm vợ hai trong 7 năm cùng với hàng loạt điều kiện “phòng the” oái ăm. Điều này khiến nhiều cư dân mạng khẳng định đây là thư đại gia Cao Toàn Mỹ gửi HH Phương Nga và chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Khi được hỏi về những thông tin trên, luật sư Nguyễn Kiều Hưng (luật sư bào chữa cho HH Phương Nga) cho biết đây là tài liệu chưa xác thực, lại bất lợi cho bị hại nên tạm thời ông chưa ra bình luận gì.

Ông Hưng nói thêm rằng, những nội dung được tung lên mạng gần giống với lời khai của bà Nga nên việc cư dân mạng đặt câu hỏi là có thể hiểu được.

Để làm sáng tỏ những tình tiết nêu trên, luật sư của HH Phương Nga sẽ kiến nghị lên cơ quan tố tụng làm rõ những đại chỉ email mà bà Nga nhận thư ông Mỹ.

Thẩm phán chủ tọa phiên xử HH Phương Nga cũng cho biết những tài liệu trên mạng chưa được xác thực và không tồn tại trong hồ sơ vụ án. Nhưng theo trao đổi với Tuổi Trẻ, vị thẩm phán này nói rằng HĐXX sẽ xem xét yêu cầu cơ quan điều tra làm rõ những email trao đổi nếu các luật sư có yêu cầu.

Doanh Doanh