Lần đầu tiên tại Hà Nội, Việt Nam, Louis Vuitton ra mắt bộ sưu tập ready-to-wear (trang phục) Thu Đông 2016 dành cho Nam từ ngày 15 – 31/10/2016.

Có mặt tại Việt Nam với hai cửa hàng tại Tp.HCM và Hà Nội, Louis Vuitton quen thuộc đối với khách hàng tại Việt Nam qua những dòng sản phẩm hành lý, túi xách, đồ da, phụ kiện, đồng hồ, giày dành cho nam và nữ. Lần đầu tiên tại Việt Nam, bộ sưu tập trang phục Thu Đông 2016 dành cho nam giới được chính thức giới thiệu đến công chúng cùng với bộ sản phẩm túi, ví trên hai họa tiết mới Monogram Eclipse và Damier Rope từ ngày 15-31/10 tại cửa hàng Louis Vuitton Tràng Tiền Plaza (Hà Nội) và từ ngày 16/11 đến 4/12 tại cửa hàng Louis Vuitton Hồ Chí Minh.

Với cảm nhận sâu sắc, nam diễn viên kiêm đạo diễn Xavier Dolan chia sẻ về tính thẩm mỹ cũng như chất liệu của Louis Vuitton đã mang đến cho anh nguồn cảm hứng dồi dào

Bộ sưu tập trang phục nam của Louis Vuitton được thực hiện bởi Giám đốc Nghệ thuật Kim Jones , người đã giữ vị trí này từ năm 2011 và góp phần tạo được dấu ấn sâu đậm về hình ảnh người đàn ông của Louis Vuitton mùa này qua mùa khác. Đó là sự pha trộn tài tình giữa di sản phong phú của Louis Vuitton với những cảm nhận đương đại, là những hình ảnh "thiên biến vạn hóa" của phong cách người đàn ông hiện đại trên những chuyến du hành khám phá với cảm hứng từ nhiều vùng đất, những nền văn hóa khác nhau trên thế giới.

Louis Vuitton mang BST ready-to-wear Thu Dong 2016 danh cho nam den Ha Noi - Anh 1

Louis Vuitton mang BST ready-to-wear Thu Dong 2016 danh cho nam den Ha Noi - Anh 2

Với bộ sưu tập Thu Đông 2016 dành cho nam giới, Kim Jones cùng những nhà thiết kế đã lấy cảm hứng từ chính Paris, cái nôi của Maison hơn 160 năm tuổi này, để mang đến những bộ trang phục ấn tượng, chinh phục được những tín đồ thời trang trên thế giới. Phong cách của những anh chàng Paris trong bộ sưu tập này là những hình ảnh "Paris cũ và mới" được thể hiện bằng những bộ trang phục hoàn chỉnh với quần áo, phụ kiện, túi xách,... rất chi tiết và rõ ràng. Từng chi tiết nhỏ nhất trên những bộ trang phục cũng thể hiện được rõ rệt tinh thần Paris mà nhà thiết kế Kim Jones muốn truyền tải cùng với những sáng tạo dựa trên di sản của Louis Vuitton.

Louis Vuitton mang BST ready-to-wear Thu Dong 2016 danh cho nam den Ha Noi - Anh 3

Louis Vuitton mang BST ready-to-wear Thu Dong 2016 danh cho nam den Ha Noi - Anh 4

Louis Vuitton mang BST ready-to-wear Thu Dong 2016 danh cho nam den Ha Noi - Anh 5

Louis Vuitton mang BST ready-to-wear Thu Dong 2016 danh cho nam den Ha Noi - Anh 6

Louis Vuitton mang BST ready-to-wear Thu Dong 2016 danh cho nam den Ha Noi - Anh 7

Cũng trong bộ sưu tập này, Louis Vuitton giới thiệu đến hai họa tiết hoa văn mới là Damier Rope và Monogram Eclipse rất ấn tượng và độc đáo. Được phát triển dựa trên những thành công, những biểu tượng của Louis Vuitton, các thiết kế túi và ví mang họa tiết Damier Rope và Monogram Eclipse là những lựa chọn mới dành cho những ai say đắm các thiết kế mang đậm dấu ấn từ nghệ thuật du hành, bổ sung vào bộ sưu tập cá nhân của mỗi người cũng như mang đến nguồn cảm hứng mới mẻ cho mùa Thu Đông 2016 này.

Louis Vuitton mang BST ready-to-wear Thu Dong 2016 danh cho nam den Ha Noi - Anh 8

Louis Vuitton mang BST ready-to-wear Thu Dong 2016 danh cho nam den Ha Noi - Anh 9

Louis Vuitton mang BST ready-to-wear Thu Dong 2016 danh cho nam den Ha Noi - Anh 10

Louis Vuitton mang BST ready-to-wear Thu Dong 2016 danh cho nam den Ha Noi - Anh 11

Louis Vuitton mang BST ready-to-wear Thu Dong 2016 danh cho nam den Ha Noi - Anh 12

Những phụ kiện mang họa tiết Monogram Eclipse trong BST Thu Đông 2016 của Louis Vuitton

Louis Vuitton mang BST ready-to-wear Thu Dong 2016 danh cho nam den Ha Noi - Anh 13

Louis Vuitton mang BST ready-to-wear Thu Dong 2016 danh cho nam den Ha Noi - Anh 14

Louis Vuitton mang BST ready-to-wear Thu Dong 2016 danh cho nam den Ha Noi - Anh 15

Louis Vuitton mang BST ready-to-wear Thu Dong 2016 danh cho nam den Ha Noi - Anh 16

Louis Vuitton mang BST ready-to-wear Thu Dong 2016 danh cho nam den Ha Noi - Anh 17

Những mẫu túi xách và ví với họa tiết Damier Rope trong bộ sưu tập Thu Đông 2016 dành cho nam của Louis Vuitton

Bài: Tuấn Anh

Ảnh: Louis Vuitton