Sau gần 1 tháng quyên góp trên quy mô lớn, đại diện Lotte Mart đã phối hợp tổ chức trao những phần quà cứu trợ cho bà con bị thiệt hại bởi bão lũ tại hai tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình.

Từ ngày 22/11-23/11/2016, Lotte Mart đã phối hợp cùng với chính quyền địa phượng tại Cẩm Xuyên, Vũ Quang (Hà Tĩnh), Tuyên Hóa và Quảng Trạch (Quảng Bình) trao gần 600 phần quà cho người dân tại địa phương với tổng giá trị lên đến 200 triệu đồng.

Lotte Mart trao 600 phan qua cuu tro dong bao mien Trung - Anh 1

Lotte Mart trao tặng 600 phần quà cho người dân.

Theo đó, những người dân tại đây chịu thiệt hại nặng nề nhất trong đợt bão lũ vừa qua với hàng chục ngôi nhà ngập nước. Không những thế, sau lũ, cuộc sống bà con còn nhiều bấp bênh khi nhiều diện tích hoa màu đã bị cuốn trôi trong khi mùa đông đang tới gần khiến việc gieo trồng gặp nhiều khó khăn. Mỗi phần quà bao gồm rất nhiều nhu yếu phẩm cần thiết giúp bà con ổn định cuộc sống sau lũ như: gạo, mì gói, sữa, dầu ăn và các loại gia vị.

Lotte Mart trao 600 phan qua cuu tro dong bao mien Trung - Anh 2

Mỗi phần quà bao gồm rất nhiều nhu yếu phẩm cần thiết giúp bà con ổn định cuộc sống sau lũ.

Ông Nguyễn Tô Kiều Trinh, Giám đốc Marketing hệ thống siêu thị Lotte Mart chia sẻ: “Lotte Mart tự hào là cầu nối để gửi sự ấm áp của những tấm lòng từ thiện trên khắp cả nước đến với miền Trung. Chúng tôi hy vọng những phần quà này sẽ giúp đồng bào miền Trung khắc phục khó khăn, từng bước ổn định cuộc sống nhất là khi mùa đông đang tới gần. Tuy đợt cứu trợ đã kết thúc, nhưng Lotte Mart vẫn sẽ tiếp tục chung tay và đồng lòng ủng hộ bà con trong thời gian sắp tới bằng những chương trình từ thiện mới”.

Tin & ảnh: Thuận Phong