Sáng ngày 29/10, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế đã tổ chức trao tặng giải thưởng Thương hiệu hàng đầu Việt Nam (Top Brands 2016) cho Công ty Cổ phần TTTM Lotte Việt Nam (Lotte Mart).

Lotte Mart nhan giai thuong Thuong hieu hang dau Viet Nam - Anh 1

Đại diện Lotte Mart nhận giải thưởng Thương hiệu hàng đầu. Ảnh: Lotte Mart

Giải thưởng Thương hiệu hàng đầu Việt Nam là danh hiệu do Viện Nghiên cứu Kinh tế, tổ chức Global GTA (Vương quốc Anh) phối hợp xét duyệt và trao tặng dưới sự giám sát chất lượng của Tổ chức Đánh giá và Chứng nhận InterConformity CHLB Đức. Qua đó, dựa trên các tiêu chí như: bản sắc doanh nghiệp, khả năng nhận biết, tính phổ biến của nhãn hiệu, sự tín nhiệm từ khách hàng, lợi nhuận…để đánh giá doanh nghiệp.

Giải thưởng này đánh dấu sự cố gắng và phát triển mạnh mẽ của Lotte Mart trong hoạt động quản lý, cải tiến chất lượng, phát huy năng lực nội sinh, phát triển giá trị thương hiệu và là thương hiệu hàng đầu mà khách hàng, đối tác lựa chọn

Tại Việt Nam, Lotte Mart có 13 trung tâm thương mại và đại siêu thị, dự kiến từ nay đến 2020 đơn vị này sẽ phát triển lên đến 60 siêu thị trên cả nước. Phân phối hơn 50.000 mặt hàng từ thực phẩm, đồ gia dụng, thời trang, điện máy...nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng. Lotte Mart còn mang đến khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị với các gian hàng ẩm thực, vui chơi, giải trí…tại khu vui chơi Lotte Art.

Ngoài ra, trong dịp 20/10 vừa qua, Lotte Mart phối hợp với nhãn hàng Knorr tổ chức cuộc thi “Món ngon tặng mẹ”. Sau hơn 1 tháng triển khai, ngày 30/10 vừa qua Ban tổ chức đã tìm được người chiến thắng.

Lotte Mart nhan giai thuong Thuong hieu hang dau Viet Nam - Anh 2

Gia đình anh Nguyễn Minh Hoàng (Gò Vấp) đã xuất sắc giành giải nhất. Ảnh: Lotte Mart

Vượt qua 9 đội thi, gia đình anh Nguyễn Minh Hoàng (Gò Vấp) đã xuất sắc giành giải nhất. Cuộc thi nằm trong chuỗi những hoạt động kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam, ngoài các giải thưởng có giá trị, đây còn là sân chơi giúp các gia đình có cơ hội gặp mặt, chia sẻ những đều thú vị và hữu ích về các mẹo nấu ăn hàng ngày.

Đ.H