Dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 18.12 tới, bộ phim võ thuật bom tấn 'Long môn phi giáp' khiến những khán giả yêu phim háo hức hơn bao giờ hết.

Khởi quay cách đây một năm, từ ngày 10.10.2011, bộ phim đánh dấu sự tái hợp của đạo diễn Từ Khắc và nam diễn viên Lý Liên Kiệt sau 18 năm, kể từ phim Hoàng Phi Hồng 3, đang tiến hành những khâu cuối cùng trước khi ra rạp. Với kinh phí 35 triệu USD cộng với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng Lý Liên Kiệt, Trần Khôn và Châu Tấn, Long môn phi giáp hứa hẹn sẽ mang lại những cảnh quay vô cùng đẹp mắt để phục vụ khán giả yêu điện ảnh đúng mùa giáng sinh tới (18.12).

Poster mới nhất của diễn viên chính vừa được tung ra hôm qua

Long Môn Phi Giáp là phiên bản mới nhất của bộ phim Tân Long Môn khách sạn được sản xuất năm 1992, với câu chuyện xoay quanh cuộc đời của một tướng quân đời Minh chống tên thái giám độc ác và quyền lực.

Trong phim, tạo hình của Lý Liên Kiệt vô cùng mộc mạc và đơn giản. Anh vào vai lữ khách Châu Hoài An. Dù đã có kinh nghiệm làm việc với anh từ 18 năm trước, đạo diễn T ừ Khắc vẫn lo lắng về việc làm sao để những pha võ thuật lần này khác hẳn với hình ảnh của anh trong Hoàng Phi Hồng 3.

Người đẹp đắt giá Châu Tấn vào vai Lặng Nhạn Thu. Đây là lần đầu tiên nữ diễn viên xinh đẹp cải trang thành nam giới nhưng cô nhận được rất nhiều phản ứng tốt từ phía người xem. Chính vì thế, Châu Tấn thường đùa vai diễn này chính là bước ngoặt rất lớn trong cuộc đời diễn xuất của cô.

Trong khi đó Trần Khôn vao vai Điền Trắc, một nhân vật gian xảo và cực kỳ độc ác. Vai phản diện lần này khác hẳn với hình ảnh lãng tử của Trần Khôn từ trước đến nay nên chắc chắn sẽ là một thử thách không nhỏ đối với anh.

Trailer của Long môn phi giáp

Dori