Dù trận đấu đầu tiên của giải U.21 Báo Thanh Niên - Cúp Clear Men kết thúc với tỉ số 0-0, nhưng cả Long An và Đồng Tháp đều không nắm lấy cơ hội để vươn lên vị trí nhất bảng A.

Long An 0-0 Dong Thap: Bang A chia nhau ngoi dau - Anh 1

Hôm nay đã diễn ra lượt trận đầu tiên của bảng A giải U.21 Báo Thanh Niên - Cúp Clear Men, trong lượt trận này bất ngờ là cả hai trận đấu đều kết thúc với tỉ số 0-0. Chính vì có kết quả như vậy, nên 4 đội bóng Than Quảng Ninh, HAGL, Long An và Đồng Tháp chia nhau dẫn đầu bảng với cùng 1 điểm và chỉ số phụ là 0.

Long An 0-0 Dong Thap: Bang A chia nhau ngoi dau - Anh 2

Dù thi đấu đầy quyết tâm nhưng các cầu thủ trẻ Đồng Tháp - Long An không thể ghi bàn

Trong trận đấu vào lúc 18 giờ, cả hai đội Long An và Đồng Tháp đều cho thấy mình là những đối thủ xứng tầm của nhau. Hai bên liên tục ăn miếng trả miếng, nhiều tình huống nguy hiểm được tạo nên trong suốt cả trận đấu. Tuy nhiên, không có bàn thắng nào được ghi và hai đội đành phải chia điểm.

Có thể thấy, các cầu thủ trẻ của chúng ta dù có sức trẻ, lòng quyết tâm cao trong những trận đấu. Tuy nhiên, chính vì vẫn còn trẻ sự quyết đoán, sắc bén trong những pha tấn công không thể đạt được như những cầu thủ đã có bề dày kinh nghiệm.

Thiên Hà - Ảnh: Nguyên Trương