Depplus.vn - Tom Hiddleston sẽ trở thành một rocker ma cà rồng trong phim mới nhất của anh “Only lovers left Alive”.

>> Fan “phát cuồng” với clip cover “Stand by me” của sao “Thor: The dark world”

>> Thor-The Dark World: Khi kép phụ vào "vai chính"

Vai diễn Loki trong bộ phim bom tấn “Thor” của hãng Marvel đã khiến Tom Hiddleston trở nên nổi tiếng khắp toàn cầu. Trong trailer cuối cùng của bộ phim mới nhất “Only lovers left Alive”, khán giả sẽ rất bất ngờ với hình ảnh của Hiddleston khi anh thủ vai một rocker ma cà rồng luôn mang khuôn mặt trầm uất, u buồn.

Trailer “Only lovers left Alive”

Hiddleston đóng vai Adam, một rocker nhưng cũng đồng thời là một ma cà rồng hút máu bất tử. Anh gặp rắc rối trong việc hòa nhập vào thế giới hiện đại với những thiết bị kỹ thuật tối tân. Bộ phim xoay quanh cuộc đoàn tụ của Adam và người anh yêu - Eve sau hai thế kỷ bị chia cắt. Eve quyết định giúp chồng mình hòa nhập trở lại với cuộc sống. Rắc rối bắt đầu khi cuộc đoàn tụ của hai người bị cản trở bởi người em gái mất kiểm soát của Eve tên là Ava (do nữ diễn viên Mia Wasikowska thủ vai).

Nhà sản xuất bộ phim cho biết: "Adam và Eva là những người có vẻ bề ngoài cổ điển, thông minh tuyệt vời nhưng họ vẫn luôn bị ám ảnh bởi bản năng ma cà rồng của mình”. Biên kịch Jim Jarmusch tiết lộ: “Cặp đôi đã đi vòng quanh thế giới, có những trải nghiệm đáng nhớ và luôn sống bên ngoài rìa của xã hội, và cũng giống như tình yêu của họ, họ chứng kiến sự phát triển của lịch sử nhân loại qua nhiều thế kỉ - bởi họ là ma cà rồng”.

Poster phim

Nét mặt trầm uất, u buồn của Tom Hiddleston trong bộ phim mới sẽ thể hiện một bước tiến dài trong sự nghiệp diễn xuất của anh. Sẽ là một hình ảnh mới của Tom Hiddleston, khác xa với hình ảnh xấu xa được anh thể hiện qua các siêu phẩm "Thor", “Avengers Assemble” và “Thor: The Dark World”.

“Only Lovers Left Alive” được thực hiện bởi đạo diễn Jim Jarmusch (đạo diễn của Broken Flowers và Ghost Dog) sẽ được công chiếu vào ngày 21/2 tới đây.

An (Depplus.vn/MASK)