Những lỗi trang điểm mặt "cứng đơ" của sao Việt khiến không ít lần họ trở thành thảm họa.

Loi trang diem mat 'cung do' phat chan cua sao Viet - Anh 1

Vùng highlight ở dưới mắt Lâm Chi Khanh bị lộ rõ dưới ống kính máy ảnh do sử dụng sai loại phấn. Ánh đèn flash cộng hưởng với loại phấn bắt sáng, tạo ra lỗi quanh vùng mắt. Ngoài ra, vùng chữ T của ca sĩ cũng đổ nhiều dầu.

Loi trang diem mat 'cung do' phat chan cua sao Viet - Anh 2

Diễm My 9X cũng nằm trong danh sách lỗi trang điểm mặt "cứng đơ" của sao Việt. Phần cằm vuông khá nam tính của Diễm My 9x lộ rõ khi cô nàng không được đánh khối kỹ càng. Chưa kể, cách kẻ lông mày xếch lên đã là mgương mặt của người đẹp dữ dằn hơn.

Loi trang diem mat 'cung do' phat chan cua sao Viet - Anh 3

Rất nhiều fan cho rằng, Hà Hồ không hợp với cách trang điểm nhấn cả lông mày lẫn môi dày đậm khiến gương mặt của cô trở nên quá sắc và thô.

Loi trang diem mat 'cung do' phat chan cua sao Viet - Anh 4

Lông mày quá rậm và son phấn dày cộp chỉ khiến Hoàng Yến bị giấu hết những đường nét nữ tính trên gương mặt.

Loi trang diem mat 'cung do' phat chan cua sao Viet - Anh 5

Hồ Quỳnh Hương xuất hiện với trang phục đỏ rực rỡ. Cô kết hợp cách trang điểm "ton sur ton" với váy. Tuy nhiên, lớp phấn phủ quá dày, màu mắt không hài hòa khiến gương mặt ca sĩ trở nên thiếu mềm mại.

Loi trang diem mat 'cung do' phat chan cua sao Viet - Anh 6

Hoa hậu Hương Giang mắc lỗi trang điểm thiếu tinh tế. Lớp phấn quá dày làm gương mặt cứng. Màu son không ăn nhập với váy áo. Ngoài ra, phấn mắt cũng tán qua loa.

Loi trang diem mat 'cung do' phat chan cua sao Viet - Anh 7

Cố tình chọn cách trang điểm nhẹ nhàng để hợp với màu váy tuy nhiên việc thiếu điểm nhấn trên gương mặt khiến Kỳ Duyên trông hơi nhợt nhạt. Đôi mắt kẻ vẽ chưa kỹ càng cũng khiến người đẹp có phần "lép vế" nhan sắc bên các đàn chị.

Loi trang diem mat 'cung do' phat chan cua sao Viet - Anh 8

Lý Nhã Kỳ ăn vận tỉ mỉ, để tóc phá cách nhưng lại để lộ gương mặt bóng trong một sự kiện. Các vùng bóng nhờn xuất hiện ở má, trán và vùng chữ T làm giảm đi nét sang trọng của người đẹp.

Loi trang diem mat 'cung do' phat chan cua sao Viet - Anh 9

Lilly Luta từng bị hàng loạt người chê trên trang cá nhân là thường xuyên chọn cách trang điểm khiến gương mặt bị thiếu tự nhiên.

Loi trang diem mat 'cung do' phat chan cua sao Viet - Anh 10

Phương Mai thử nghiệm kiểu tóc cổ điển với các lọn uốn phồng, tuy nhiên, các sợi tóc không theo nếp, gây cảm giác thiếu chỉn chu.

Loi trang diem mat 'cung do' phat chan cua sao Viet - Anh 11

Hoa hậu Thùy Dung chọn điểm nhấn là đôi môi đỏ, nhưng mắt cũng kẻ đậm và lớp nền tán bằng màu trắng bệch, làm gương mặt mất đi nét tự nhiên.

Loi trang diem mat 'cung do' phat chan cua sao Viet - Anh 12

Một trong những lỗi trang điểm thường xuyên nhất của cô nàng đó là dậm phấn quá dày, đặc biệt phần má hồng đậm càng khiến gương mặt của Mai Hương bị "ú" hơn.