Hàng mi dày, rậm, cong vút chạm đến... lông mày khiến đôi mắt của cô trông thiếu tự nhiên.

Loi trang diem de nhan thay nhung Hoa hau My Linh mac lien tuc - Anh 1

Trở thành Hoa hậu Việt Nam, Mỹ Linh phải xuất hiện hoàn hảo trước công chúng nên việc việc gắn mi giả là bước trang điểm không thể thiếu.

Loi trang diem de nhan thay nhung Hoa hau My Linh mac lien tuc - Anh 2

Tuy nhiên, Việc sử dụng lông mi giả thiếu hợp lý về độ dài, dày khiến đôi mắt của hoa hậu trông bé hơn, gương mặt già đi.

Loi trang diem de nhan thay nhung Hoa hau My Linh mac lien tuc - Anh 3

Dù có đôi mắt vốn đã khá to tròn nhưng Mỹ Linh vẫn thường xuyên lạm dụng lông mi giả. Đây là một lỗi trang điểm dễ gặp của người đẹp. Nhiều lần, hoa hậu bị chê vì kiểu đánh mắt thiếu tự nhiên.

Loi trang diem de nhan thay nhung Hoa hau My Linh mac lien tuc - Anh 4

Tóc Tiên cũng là mỹ nhân thường xuyên dán mi giả quá đà. Nhiều người cho rằng cô phải dán đến 2,3 lớp mới có hàng mi dày cộp như tấm rèm này.

Loi trang diem de nhan thay nhung Hoa hau My Linh mac lien tuc - Anh 5

Việc gắn mi giả được coi là một “công cụ” trang điểm hữu ích của phái đẹp, nó không chỉ khiến đôi mắt trở nên sâu hơn, long lanh hơn mà còn khiến cho khuôn mặt hấp dẫn hơn, nhưng trong trường hợp của Tóc Tiên thì người ta lại không thấy được điều đấy, mi giả quá dày với chiều dài chạm cả vào chân mày khiến cho khuôn mặt của Tóc Tiên trông kém tự nhiên.

Loi trang diem de nhan thay nhung Hoa hau My Linh mac lien tuc - Anh 6

Bà mẹ nhí Angela Phương Trinh cũng từng mắc lỗi trang điểm tương tự trong nhiều sự kiện. Đã chuốt mi dưới dài, dày như chân nhện, lông mi trên của Angela Phương Trinh chỉ nên được chuốt nhẹ nhàng thay vì dán cả cụm như vậy.

Loi trang diem de nhan thay nhung Hoa hau My Linh mac lien tuc - Anh 7

Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên là ví dụ điển hình cho việc dán mi dày cho đôi mắt trông khá dữ tợn và khuôn mặt trông bị già.

Loi trang diem de nhan thay nhung Hoa hau My Linh mac lien tuc - Anh 8

Bà mẹ 2 con Elly Trần lạm dụng khi gắn mi giả quá đà, khiến hàng mi trở nên dày cộp trông không hề “ăn nhập” với gương mặt và điều này cũng biến biểu cảm trên khuôn mặt trở nên cứng nhắc hơn.

Jinu tổng hợp/Khoevadep