(VTC News)- Lời phê của giáo viên trong cuốn sổ liên lạc với nội dung khuyên học sinh “nên chơi nhiều hơn” khiến dân mạng thích thú.

Ảnh chụp một cuốn sổ liên lạc có lời phê “lạ” vừa xuất hiện trên mạng đã nhận được gần 200.000 lượt xem và bình luận.
Lời phê của giáo viên được viết ngay ngắn nhưng có phần ngây ngô: “Học giỏi nhất lớp, không ai qua nổi. Yêu cầu phụ huynh cho em An học ít lại để cho các bạn theo kịp. Nên chơi nhiều hơn”.

Lời phê khuyên học sinh "nên chơi nhiều hơn" khiến dân mạng thích thú

Ngay lập tức, lời phê “lạ” này khiến dân mạng thích thú và bình luận. Tuy nhiên, đa số ý kiến đều cho rằng lời phê thú vị này chỉ là một trò đùa của dân mạng. Lời phê được viết bằng nét chữ khá trẻ con, khá nắn nót và cẩn thận.
Điều khiến nhiều người nghi ngờ đó là việc học sinh này sở hữu rất nhiều điểm cao ở tất cả các môn. Trong sổ điểm chỉ có duy nhất một điểm 7 còn đa số là điểm 9, 10.
Phần lớn các bài kiểm tra miệng, học sinh này đều đạt điểm tuyệt đối là 10.
“Lời phê của giáo viên quả là bá đạo. Ước gì đây là giáo viên dạy lớp mình. Dù sao thì mình vẫn nghi đây chỉ là một trò đùa của dân mạng”, một dân mạng chia sẻ.
Dù cuốn sổ liên lạc này là thật hay không nhưng nhiều ý kiến cũng cho rằng các phụ huynh nên dành cho con em họ nhiều thời gian vui chơi hơn nữa.
Hoàng Anh