Đó là lời khuyên của huấn luyện viên Juergen Klopp, khi ông bị tra hỏi quá nhiều về tương lai của cựu huyền thoại tại Liverpool.

Loi khuyen dat gia cua Klopp cho nguoi Anh - Anh 1

Klopp có lời khuyên cho người Anh

Thời gian qua, huấn luyện viên trưởng Liverpool luôn bị báo chí và cánh truyền thông tra hỏi về tương lai và dự định của ông giành cho Steven Gerrard - huyền thoại được yêu mến tại Liverpool - người đang dự định theo nghiệp huấn luyện. Huấn luyện viên người Đức tỏ ra khá bực mình, và trong bài phỏng vấn mới đây, ông đã phải lên tiếng thêm một lần nữa.

"Trong những năm đầu tại Mainz 05, nếu tôi khỏa thân đi huấn luyện, có lẽ cũng chẳng ai chú ý," chiến lược gia người Đức bông đùa. "Bóng đá Anh sẽ có thêm nhiều huấn luyện viên giỏi, nếu họ bắt đầu công viên huấn luyện từ những nấc thang đầu tiên. Không phải ở giữa hay cuối."

Ý của Klopp ở đây, là Gerrard có lẽ cần bắt đầu công việc huấn luyện ở các CLB nhỏ, đi từng bước từng bước một trước. Đó cũng là lý do HLV người Đức từ chối khả năng trao cho Gerrard một vai trò quan trọng ngay lập tức tại Liverpool trong ê kíp huấn luyện của ông.

"Trong sự nghiệp của tôi, trong giai đoạn đầu tôi không gặp quá nhiều sự chú ý, và nếu các bạn muốn tốt cho Gerrard, các bạn nên quên tên cậu ta đi. Hãy nhìn Ryan Giggs, giờ cậu ta sẽ đi đâu tiếp theo? Hãy để yên cho họ làm việc. Đây là lời khuyên từ một HLV có sự nghiệp cầu thủ rất bình thường," Klopp khẳng định.

Video câu chuyện của Gerrard tại Liverpool:

NT - Thể Thao Việt Nam | 10:01 26/11/2016

Tin liên quan

Loi khuyen dat gia cua Klopp cho nguoi Anh - Anh 2

Vừa trở lại, Kompany tiếp tục nghỉ dài hạn

Loi khuyen dat gia cua Klopp cho nguoi Anh - Anh 3

Xhaka gặp khó tại Arsenal, vì sao?

Loi khuyen dat gia cua Klopp cho nguoi Anh - Anh 4

Điểm tin sáng 26/11: Martial bị Mourinho "nắn gân"; Công Phượng sẵn sàng chiến Campuchia

Loi khuyen dat gia cua Klopp cho nguoi Anh - Anh 5

Martial nhận "tối hậu thư" từ Mourinho