Sau nhiều lần mua dâm, đối tượng đã nảy ra ý nghĩ kiếm tiền bằng cách chụp ảnh gái mại dâm đưa lên các trang mạng để câu khách.

Theo thông tin từ công an quận Cầu Giấy, đơn vị này đang đang tạm giữ Lưu Thế Văn (sinh viên một trường đại học, 23 tuổi, ở Điện Biên) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Qua quá trình điều tra , cơ quan công an đã phát hiện Văn có biểu hiện hoạt động chụp ảnh khêu gợi cho các cô gái bán dâm, và thường xuyên đăng tải những hình ảnh khiêu dâm kèm theo “lời mời” hấp dẫn để câu khách mua dâm cho các cô gái.

Trước đó, vào chiều 30/9, tổ công tác của công an phường Trung Hòa đã tiến hành kiểm tra nhà nghỉ A.D trên địa bàn, bắt quả tang một đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Tại cơ quan điều tra, cô gái bán dâm tên Lý Thu H. đã khai nhận mọi hành vi vi phạm pháp luật của mình đồng thời cũng cho biết để mình có khách mua dâm là nhờ Văn chụp ảnh và “lăng xê” mình trên các trang trang web khiêu dâm.

Tiếp đó, lực lượng chức năng cũng nhanh chóng kiểm tra và bắt quả tang Văn đang chụp ảnh khiêu dâm cho gái bán dâm Huyền C. tại khách sạn bên cạnh.

Loi khai cua nam sinh kiem 'tu ong' quang cao gai mai dam tren mang - Anh 1

Lê Thế Văn tại cơ quan công an.

Theo lời khai của Lưu Thế Văn tại cơ quan điều tra, Văn khai thường truy cập vào những trang web khiêu dâm và là thành viên tích cực.

Sau vài lần mua dâm, Văn gợi ý cho các cô gái muốn đông khách thì phải quảng cáo. Từ đó, Văn dùng điện thoại smartphone chụp ảnh khỏa thân các cô gái rồi tung lên web đen. Cùng với hình ảnh, anh ta viết những đoạn giới thiệu, những lời mời có cánh và số điện thoại liên lạc.

Mỗi tháng các cô gái bán dâm phải trả cho Văn từ 2- 2,5 triệu, nếu đông khách hơn thì giá lên tới hơn 5 triệu đồng. Hiện nay, cơ quan chức năng tiếp tục mở rộng điều tra , làm rõ vụ việc trên.

Đỗ Chang