(Nguoiduatin.vn) - Chán với cảnh làm ruộng chân lấm tay bùn, từ Trà Vinh, Tuấn "pê đê" lên TP. HCM mong được đổi đời. Để làm giàu nhanh nhất, hắn lao vào nghề kinh doanh thân xác phụ nữ. Sau một thời gian, Tuấn trở thành một tú ông chuyên nghiệp của đường dây mại dâm cao cấp.

Bóc trần bộ mặt tú ông

21h15’ ngày 21/3, tại khách sạn Hoàng Trang, đường Bùi Thị Xuân, quận 1 (TP.HCM), các trinh sát đội 5, phòng PC45, Công an TP.HCM bắt quả tang ba đôi nam nữ đang mua bán dâm. Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, các đối tượng cầm đầu đường dây môi giới mại dâm cao cấp này gồm Phạm Văn Chất ( tự Tuấn "pê đê", SN 1981, ngụ Trà Vinh), Trần Hoàng Tuấn (SN 1985, ngụ Bến Tre), Nguyễn Ngô Kim Xuyến (SN 1994, ngụ TP.HCM).

Tuấn "pê đê" tại công an

Qua khai thác ban đầu các nghi can khai nhận, khoảng 19h ngày 21/3, Nguyễn Thanh Sang (SN 1975, ngụ Bình Chánh, TP.HCM) gọi điện cho Chất vì "cần mấy em phục vụ". Chất gọi cho Tuyền - đối tượng chuyên cung cấp gái bán dâm, yêu cầu "tuyển" cho 3 "em" đưa đến khách sạn Hoàng Trang với giá 1 triệu đồng/người. Ngay lập tức, Tuyền điều 3 gái bán dâm là Lê Thị Yến Xuân (SN 1993, ngụ Đồng Tháp), Cù Thị Ngọc Tiêu (SN 1990, ngụ Đồng Nai), Nguyễn Thị Thanh Thảo (SN 1989, ngụ Đồng Nai) đến địa điểm trên để phục vụ khách.

Đến nơi, Chất đưa 3 cô lên phòng 102 cho Sang cùng Nguyễn Thanh Sơn (SN 1975, ngụ Bình Chánh, TP.HCM), Lâm Văn Thành (SN 1970, Bình Chánh, TP.HCM) để "thẩm định" và chốt giá. Ngã ngũ xong, Sang đưa Chất 3 triệu đồng và hướng dẫn cho ba "đào" dắt khách lên các phòng khác nhau để phục vụ thì bị công an bắt quả tang tại trận. Lúc này, Chất chưa hay biết gì mà Tuấn và Xuyến ra đường đưa 1,5 triệu đồng mang về cho Tuyền. Lập tức Chất, Tuấn, Xuyến bị công an bắt và đưa về Công an phường Bến Thành làm việc.

Tại đây, bọn chúng khai: Trong số 3 triệu đồng thì Chất hưởng 1,5 triệu đồng. Nửa còn lại thì Tuyền hưởng 750 ngàn đồng, Xuân, Tiêu, Thảo mỗi người chỉ hưởng 250 ngàn đồng. Tuấn được Tuyền trả công chở gái bán dâm mỗi ngày từ 100-200 ngàn đồng. Còn Xuyến nhận làm không công để trả ơn Tuyền cho Xuyến ở nhờ và giúp Xuyến cai nghiện ma túy. Như vậy trong đường dây này, Chất là người ăn tiền béo bở nhất từ những lần đi khách của các đào. Tính đến nay, y hành nghề này đã gần hai năm và bị công an TP.HCM theo dõi từ lâu.

"Biết thế ở nhà làm ruộng hơn"

Sinh ra trong một gia đình làm ruộng có 6 anh chị em, Chất là con út trong nhà nên được cha mẹ quan tâm hơn. Hồi còn ở nhà, Chất có dáng người mảnh khảnh, "mềm mại" như con gái nên không muốn làm ruộng như anh chị em trong nhà. Cha mẹ thấy vậy nên bàn nhau cưới cho Chất một cô vợ với hy vọng mọi chuyện sẽ tốt hơn khi con mình có gia đình. Cương quyết không chịu cưới vợ vì cho rằng mình bị pê đê thì cưới vợ về cũng chẳng "làm ăn" được gì mà chỉ làm khổ con gái người ta.

"Em không hiểu sao càng lớn lên, cái "máu pê đê" lại càng mạnh mẽ hơn. Sau khi bị mọi người phát hiện em xấu hổ lắm. Nhất là ra đường người ta cứ nhìn mình như một vật lạ. Em mặc cảm với chính bản thân, vì sinh ra không giống ai, trai không ra trai, gái không ra gái. Gia đình lại nghèo, đời sống tình cảm thì lận đận. Nghe cha mẹ nói cưới vợ cho là em nổi da gà. Em muốn đi xa nơi mình ở mong có cơ hội làm được nhiều tiền để nuôi cha mẹ già sau này. Em nghĩ lên TP.HCM sẽ hợp lý nhất cả", hắn phân trần.

Vì thế, khi lên Sài Gòn kiếm sống Chất tự thay đổi tên cho mình là Tuấn "pê đê". Mới ở quê lên, Tuấn "pê đê" xin làm nhân viên phục vụ cho một quán cơm tại quận 5. Sau ba năm làm việc, hắn vẫn chưa thực hiện được mục đích của mình là kiếm được nhiều tiền như dự định ban đầu. Hắn nghỉ làm phục vụ, xin vào làm nhân viên mát-xa ở quận 5. Vào nghề mới được một năm, hắn nhanh chóng tìm được "mối" làm ăn từ những vị khách đến mát-xa. Nghề mới của Tuấn nhanh chóng đi vào hoạt động.

Để sưu tập nhiều gái đẹp, hắn bỏ hẳn nghề mát-xa, tìm đến những quán bar, vũ trường... "săn" những em ăn mặc mát mẻ, trẻ trung chân dài, da trắng thích tiền nhiều mà không muốn làm việc. Hắn trở thành tú ông có uy tín khi đã sưu tập được khách hàng là những dân chơi ham của lạ và một mớ mồi gồm hàng chục cô là những đào trẻ đẹp, thích tiền, ăn chơi trác táng. Khi cần hắn móc nối với chủ chứa để điều động thêm "hàng", hắn điều đào đến các khách sạn trên địa bàn TP.HCM để thực hiện hành vi mua bán dâm.

Để tự tạo "thương hiệu" cho tên tuổi và đường dây của mình, Tuấn "pê đê" thường khẳng định với khách hàng của mình là "hàng xịn" nên giá tiền bèo nhất cũng phải 1 triệu đồng/em thì hắn mới chịu. Sau khi thỏa thuận, hắn sẽ gọi người chở gái đến địa điểm khách yêu cầu. Để giữ được các "đào" làm ăn với mình, hắn quy định tiền hưởng lợi từ các đào hắn sẽ ăn một nửa, nửa còn lại là mối khác và các đào chia nhau ra.

Ngồi trong trại tạm giam, Tuấn "pê đê" sụt sùi kể: "Em mới học hết lớp 3, trình độ học vấn có hạn, lại ít va chạm với xã hội. Xét cho cùng em cũng chỉ muốn kiếm tiền để trang trải cuộc sống, tiền nhà, tiền ăn... Ngoài ra còn tích cóp để gửi cho cha mẹ già. Trước khi dấn thân vào nghề này em từng bị thất tình. Người "yêu" em rất "đàn ông". Bọn em ở chung với nhau một thời gian thì chia tay. Người ta đi tìm người mới vì họ chê em nghèo, không có tiền. Do đó em mới tìm cách phải kiếm thật nhiều tiền để trả thù tình. Nhưng chưa được bao lâu thì bị bắt.

Em nghĩ mình làm thế sẽ bị công an bắt nhưng cùng lắm chỉ phạt tiền là cùng. Giờ nghe mấy chú cán bộ nói vui rằng chắc ít nhất em phải ở tù mấy năm, em sợ lắm. Cha mẹ già ở quê cũng xấp xỉ 70 tuổi cả, họ mà biết con mình thế này chắc buồn lắm. Nếu biết trước như thế này thì ở nhà làm ruộng còn sướng hơn".

Lành Nguyễn