Sau khi gây ra vụ tai nạn thương tâm, lợi dụng lúc người dân đang chăm sóc cho nạn nhân, hai nam thanh niên lén lôi xe máy ra khỏi hiện trường rồi bỏ trốn khiến nhiều người bức xúc.

Vào khoảng 21h30 tối ngày 9/10, anh Nguyễn Văn Mạnh (28 tuổi, quê Thanh Hóa) điều khiển xe máy (BKS 337B5 - 335..) lưu thông trên đường ĐT 743 theo hướng từ bệnh viện Quân Đoàn 4 về ngã tư Miếu Ông Cù (TX Thuận An, Bình Dương).

Khi xe lưu thông vừa qua khỏi ngã 6 An Phú (Bình Dương) được khoảng 500m thì xảy va chạm với xe máy (chưa rõ BKS) do 2 nam thanh niên đang lưu thông chiều ngược lại. Cú va chạm khiến nạn nhân đập đầu xuống đường bị xe máy đè lên người.

Loi dung so ho, 2 thanh nien gay tai nan chet nguoi len lay xe may bo tron - Anh 1

Hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng

Ngay sau đó, người dân nhanh chóng đưa nạn nhân đến bệnh viện nhưng người này đã tử vong trên đường đi cấp cứu. Lúc này, lợi dụng người dân đang lo cho nạn nhân gặp nạn, hai thanh niên gây tai nạn đã lén lôi xe máy ra và nhanh chóng bỏ chạy.

Tiếp đó, khi tai nạn chưa được giải quyết xong thì một xe máy khác lưu thông thiếu quan sát đã lao vào hiện trường vụ việc nhưng không có thêm thiệt hại về người. Nhà chức trách thị xã Thuận An đã nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Loi dung so ho, 2 thanh nien gay tai nan chet nguoi len lay xe may bo tron - Anh 2

Sau khi gây tai nạn chết người, hai nam thanh niên đã bỏ trốn

Đến hơn 23h cùng ngày, hiện trường vụ tai nạn đã được giải quyết. Cơ quan công an cho biết hiện đang tiếp tục truy tìm phương tiện cùng 2 nam thanh niên gây tai nạn chết người rồi bỏ trốn.

Theo Tứ Quý / Trí Thức Trẻ