Đoạn clip ghi lại cuộc phỏng vấn nữ cơ phó xinh đẹp Sisy Arias, 29 tuổi, trên chiếc máy bay chở đội bóng Chapecoense của Brazil vừa rơi ở Colombia làm 71 người tử vong đang khiến cư dân mạng xôn xao.

Loi cuoi cua nu co pho xinh dep tren chiec may bay tu than - Anh 1

Nữ cơ phó từng là người mẫu nổi tiếng của Colombia

Cuộc phỏng vấn diễn ra trước khi chiếc máy bay tử thần cất cánh chỉ vài giờ. Theo Dailymail, đây cũng là lần đầu tiên Arias có mặt trên máy bay dân sự với vai trò là cơ phó. Trước đây cô là một người mẫu nổi tiếng của Colombia.

Loi cuoi cua nu co pho xinh dep tren chiec may bay tu than - Anh 2

Nữ cơ phó trẻ trung xinh đẹp

Trong đoạn clip, cô bày tỏ niềm tự hào khi là người phụ trách chở đội bóng Brazil Chapecoense tới tham dự chung kết giải Copa Sudamericana ở Medellin. Cô nói: “Một trong những điều quan trọng là đội bóng đang sử dụng dịch vụ của hãng hàng không Bolivia để đưa họ tới Medellin, mặc dù họ là một đội bóng của Brazil”.

Loi cuoi cua nu co pho xinh dep tren chiec may bay tu than - Anh 3

Arias lần đầu tiên làm cơ phó trên máy bay dân sự

Đoạn clip cũng cho thấy cả tổ bay và đội bóng đều rất phấn khích trước chuyến đi, họ cười đùa rất vui vẻ. Người quản lý đội bóng bày tỏ niềm vui sướng: “Chúng tôi rất vui khi đại diện cho Brazil tới trận chung kết này. Điều đó khiến chúng tôi thấy tự hào và mạnh mẽ…”.Theo lịch trình, vài ngày sau đó họ sẽ tham gia giải đấu lớn nhất họ từng chơi, giải Copa Sudamericana ở Medellin.

Loi cuoi cua nu co pho xinh dep tren chiec may bay tu than - Anh 4

Một cầu thủ và thành viên tổ bay vui vẻ trả lời phỏng vấn trước khi máy bay cất cánh

Tuy nhiên, giấc mơ của họ mãi mãi còn dang dở bởi chỉ vài giờ sau đó, bi kịch xảy ra, chiếc máy bay đâm vào sườn núi ở Colombia khiến 71 người thiệt mạng, chỉ có 6 người may mắn sống sót.

Loi cuoi cua nu co pho xinh dep tren chiec may bay tu than - Anh 5

Chiếc máy bay BAE 146 mang số hiệu chuyến bay 2993 của hãng hàng không LaMia (Bolivia) chở theo 77 người gồm 68 hành khách và 9 thành viên phi hành đoàn gặp nạn hôm 28/11.

Loi cuoi cua nu co pho xinh dep tren chiec may bay tu than - Anh 6

Arias từng là người mẫu nổi tiếng Colombia

Theo nội dung do thiết bị ghi âm buồng lái ghi lại, trước khi máy bay rơi không lâu, cơ trưởng của máy bay đã liên lạc với cơ quan kiểm soát không lưu ở sân bay Medellin để thông báo về tình trạng cạn nhiên liệu và sự cố về điện.

Phan Yến