Những nam ca sỹ điển trai của showbiz Việt, đều dành những lời chúc chân thành và tình cảm nhất tới những người phụ nữ nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Loi chuc ngot ngao cua sao nam Viet gui toi phu nu ngay 20/10 - Anh 1

Ca sĩ Tuấn Hưng.

Tuấn Hưng khi vừa có trận đá bóng giao hữu gây quỹ cho đồng bào miền Trung thì ngày hôm sau anh đã bay vào Sài Gòn để đoàn tụ với gia đình.

Nhân dịp 20/10 anh chia sẻ: “Đối với Hưng, khi càng lớn thì tất cả những ngày lễ, những ngày kỉ niệm lại có càng nhiều ý nghĩa hơn. Giống như bao ngày khác, ngày 20/10 - ngày Phụ nữ Việt Nam, cũng là một ngày vô cùng đặc biệt và ý nghĩa, ngày mà phụ nữ khiến cho nửa thế giới còn lại phải nghiêng về họ, dành cho họ những tình cảm chân thành nhất.

Qua đây, Hưng xin được nhờ Báo điện tử Người Đưa Tin gửi tới tất cả phụ nữ Việt Nam, những độc giả của báo Người Đưa Tin lời chúc sức khỏe. Chúc cho tất cả các bà, các cô, các chị em và tất cả các bạn nữ sẽ có một ngày 20/10 thật vui vẻ, được nhận thật nhiều hoa, nhiều quà và kèm theo quà, hoa là những giây phút luôn hạnh phúc và vui vẻ”.

Chàng ca sỹ điển trai cho biết thêm: “Đặc biệt, cá nhân của Hưng, trong nhà có mẹ này, có vợ này thì mình sẽ có những những bông hoa tươi thắm và những món quà phù hợp để dành tặng cho những người phụ nữ trong gia đình của mình”.

Loi chuc ngot ngao cua sao nam Viet gui toi phu nu ngay 20/10 - Anh 2

Ca sĩ Bằng Cường.

Ca sĩ Bằng Cường cũng có lời chúc tốt đẹp gửi đến những người phụ nữ: “Xin được gửi những lời chúc tốt đẹp tới tất cả những người phụ nữ ở khắp mọi nơi, tất cả những người bạn nữ của Bằng cường, mong cho mọi người lúc nào cũng có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc và có tình yêu đẹp.

Anh chàng này còn bật mí thêm: “Ngày 20/10 mình đăng kí tham gia một trương trình ca nhạc hát mừng cho 60 cặp đôi người tàn tật, họ cưới cùng một ngày tại thành phố Hồ Chí Minh. Cường sẽ gửi tới bài hát “Ngày hạnh phúc” thay lời chúc cũng như món quà mà Cường gửi tới cho 60 cặp đôi tàn tật và những người phụ nữ Việt Nam”.

Loi chuc ngot ngao cua sao nam Viet gui toi phu nu ngay 20/10 - Anh 3

Ca sĩ Duy Khánh

Ca sỹ Vũ Duy Khánh chia sẻ: “Mình xin gửi lời chúc tới tất cả những người phụ nữ của độc giả Báo Người Đưa Tin cũng như toàn thể các độc giả nữ đang đọc báo, chúc cho tất cả những người phụ nữ Việt Nam luôn luôn xinh đẹp và mạnh khỏe để chăm sóc tốt cho gia đình, cũng như những người đàn ông của mình.

Anh còn cho biết thêm: “Ngày 20/10 này có một điều đặc biệt đó là Khánh được đón ngày phụ nữ Việt Nam ở bên cạnh người vợ của mình và đây cũng là lần đầu tiên Khánh được đón ngày này bên cạnh vợ.

Bởi vì cũng ngày này năm trước vợ chồng Khánh mới cưới nhau và năm nay Khánh đón ngày 20/10 cùng vợ tại một sân khấu ca nhạc tại thủ đô Hà Nội và trong đêm ca nhạc đó Khánh sẽ đưa mẹ mình đến để thưởng thức và sẽ có món quà dành cho vợ của mình là một ca khúc mới sáng tác của Vương Anh Tú đó là bài hát “Xin lỗi vợ yêu” ra mắt đúng vào ngày này”.

Loi chuc ngot ngao cua sao nam Viet gui toi phu nu ngay 20/10 - Anh 4

Ca sĩ Khánh Phương.

Khánh Phương - nam ca sỹ "đình đám với bản hit “Chiếc khăn gió ấm” muốn gửi lời chúc tới các mẹ và các bạn nữ: “Năm nào cũng thế ngày 20/10 Khánh Phương đều có những món quà tinh thần để gửi đến một nửa thế giới. Năm nay cũng vậy Phương muốn gửi lời chúc tới các bạn gái, luôn xinh đẹp, giống như những bông hoa tươi thắm và sẽ luôn làm cho cuộc đời này nhiều sắc màu tươi tắn. Đặc biệt Phương muốn gửi tới các mẹ lời chúc sức khỏe, thành công luôn là hậu phương vững chắc của gia đình”.

Khánh Phương tâm sự thêm: “Mình chưa có người yêu cho nên, người phụ nữ "number one" nhất trong cuộc đời chỉ có mẹ thôi, chúc mẹ nhiều sức khỏe, vui vẻ luôn là chỗ dựa cho cả gia đình và món quà muốn gửi tới mẹ, năm nào cũng vậy, ngày này đều dành tặng mẹ ca khúc “Mẹ yêu”.

Công Đức