Ở nước ngoài, MC Vân Hugo gửi lời cảm ơn sự quan tâm của mọi người tới cô.

Con trai duy nhất của Vân Hugo mắc bệnh tâm lý, đã chạy chữa nhiều nơi
Đằng sau giọt nước mắt của Vân Hugo trên sóng truyền hình
Sự nguy hiểm của căn bệnh khiến Vân Hugo hỏng một mắt vĩnh viễn

Loi chia se dau tien cua Van Hugo sau khi benh tinh duoc tiet lo: 'Em on a' - Anh 1

Vân Hugo. (Ảnh: Facebook)

Thông tin về bệnh tình của MC Vân Hugo được công bố trên chương trình “Ghế không tựa” khiến không ít người bàng hoàng. Theo chia sẻ, Vân Hugo đã bị hỏng hoàn toàn một bên mắt. Cổ họng nữ MC cũng có vấn đề khiến cô có thể mất dần giọng nói.

Được biết, hiện tại, Vân Hugo đang ở Trung Quốc công tác. Trên trang cá nhân của bà mẹ đơn thân xuất hiện rất nhiều lời động viên từ bạn bè và người hâm mộ. Từ nước ngoài, nữ MC viết lời cảm ơn tới sự quan tâm và tình yêu thương của mọi người dành cho mình. Vân Hugo còn thông báo bản thân vẫn ổn.

MC sinh năm 1985 chia sẻ: “Làm người đừng mong cầu không bệnh tật. Cám ơn tình yêu thương của mọi người dành cho em. Em ổn ạ”. Đây là dòng trạng thái đầu tiên của Vân Hugo kể từ khi tình trạng sức khỏe của cô được công bố trên truyền hình. Kèm theo đó là hình ảnh nữ MC đang mỉm cười rất bình tâm và nhẹ nhàng.

Loi chia se dau tien cua Van Hugo sau khi benh tinh duoc tiet lo: 'Em on a' - Anh 2

Vân Hugo cho hay cô vẫn ổn. (Ảnh chụp màn hình)

Sau ít giờ đăng tải, status của Vân Hugo nhận được tới 14 nghìn người yêu thích và vô số lời cảm thông, động viên từ cộng đồng mạng. Trong đó, tài khoản N.H.M chia sẻ cũng từng mắc căn bệnh nhược thị giống nữ diễn viên “Nhật ký Vàng Anh” khi còn bé. Sau đó, N.H.M phải trải qua quá trình tập luyện, điều trị lâu dài và đã hồi phục gần như bình thường. Tuy nhiên, Vân Hugo cho biết: “Bệnh này chỉ chữa được khi còn nhỏ thôi em à. Chị phát hiện muộn quá”.

Loi chia se dau tien cua Van Hugo sau khi benh tinh duoc tiet lo: 'Em on a' - Anh 3

Loi chia se dau tien cua Van Hugo sau khi benh tinh duoc tiet lo: 'Em on a' - Anh 4

Những hình ảnh của Vân Hugo tại Trung Quốc. (Ảnh: Facebook)

Theo MC Công Tố, sau chương trình “Ghế không tựa”, Vân Hugo nói: “Chị không sao Tố ạ, chuyện gì đến cũng sẽ đến. Quan trọng là tâm mình sáng. Chị quan niệm một điều rằng không phải mắt chị bị bệnh, chị mới làm việc thiện”. MC Công Tố vốn là người em thân thiết với Vân Hugo, anh khuyên cô nên nghỉ ngơi để chữa bệnh. Tuy nhiên, bà mẹ một con cho hay hợp đồng đã ký chưa thể dừng luôn.

Piao Liang

Vân Hugo bức xúc khi bị xuyên tạc việc được bạn trai chăm sóc lúc mang bệnh
Bạn bè cho rằng mắt của Thanh Vân Hugo không quá nghiêm trọng như cô nói
Khi thông tin bệnh tình được tiết lộ, Vân Hugo đang ở đâu?
Hãy chia sẻ nhưng đừng tội nghiệp Vân Hugo, cô gái tính tình vui vẻ này sẽ chẳng thích thế đâu!