Vị thuyền trưởng ĐT Đức đã yêu cầu các tuyển thủ dự bị nên chấp nhận cuộc sống trên băng ghế dự bị sau khi Toni Kroos lên tiếng than vãn ít được đá chính.

Tiền vệ Toni Kroos

Tiền vệ của Bayern, Toni Kroos trước trận gặp Đan Mạch đã lên tiếng than vãn muốn được ra sân nhiều hơn thay vì chỉ có tổng cộng 12 phút trước Bồ Đào Nha và Hà Lan.

Theo Kroos, cầu thủ này cảm thấy những gì đã thể hiện tại Bayern mùa vừa qua xứng đáng giúp anh được có tên trong đội hình xuất phát.

“Tôi thấy không hài lòng”, Kroos nói trên tờ TZ. “Đặc biệt sau mùa giải tôi đã có được, và tôi muốn được ra sân là điều hợp lý”.

Ngay lập tức tiền vệ 22 tuổi nhận được thông điệp từ ông thày Joachim Loew, cũng trên mặt báo: “Đó là tình thế họ phải thích nghi”, Jogi cho biết. “Có thể họ không hài lòng thời điểm này nhưng đó là điều dĩ nhiên”, Loew nói sau khi khẳng định sẽ không có bất cứ án phạt nào dành cho Kroos.

“Nếu ai đó nói điều gì không đúng với các phóng viên, tôi không muốn làm phức tạp vấn đề. Giải đấu mới chỉ trôi qua 2 trận và vẫn còn nhiều điều xảy ra phía trước và dĩ nhiên những người khác sẽ có cơ hội”.

“Nếu tôi quyết định thay một cầu thủ và đưa người khác vào, tôi sẽ chỉ làm vì một lý do là cho trận đấu… đó là quyết định phục vụ tập thể và lối chơi chúng tôi vận hành”.