Cùng Infogame.vn tìm hiểu về huấn luyện viên thiên tài Locodoco

Từ một kênh trò chuyện, Loco tạo dựng được một nhóm những người chơi bao gồm MakNooN , HooN và SBS. Lúc đó có thể gọi đó là Đội Locodoco cũng được. Đội bắt đầu tập luyện với TSM và CLG, những đội mạnh nhất Bắc Mĩ lúc bấy giờ và liên tục cải thiện. Những sự tiến bộ đó lôi kéo sự chú ý của Team OP - đội trước đó đã từ chối Loco.

Cảm thấy đội hình mới này có thể là một mối nguy hiểm cho vòng loại WCG , Lilac của Team OP đã ra mặt mời Loco gia nhập đội. Chàng trai Locodoco tuổi 20 đã bị cuốn hút bởi cám dỗ và quyết định chấp nhận lời đề nghị này.

Sự rời đi của Loco gây hiệu ứng dây chuyền lên cả đội khi mà anh ấy là đội trưởng khiến họ không thể tiến hành những trận đấu tập và không tạo được sự đồng thuận trong đội khi kêu gọi giao tranh.

Trong lúc đó, Locodoco không thích nghi tốt được với đội mới bởi vì tính cách tự do khiến anh ấy cảm thấy bất mãn khi tiếng nói không có trọng lượng (ma mới thì phải nghe lời ma cũ). Sau đó Loco bị đuổi ra khỏi đội hình và thấy mình không còn chỗ nào để đi khi không muốn quay trở lại với những người đồng đội mà anh ấy từng bỏ rơi.

Cơ hội đại diện Hàn Quốc

Đối mặt với lựa chọn phải quay lại sự nghiệp học hành, Loco cố tìm kiếm một cơ hội khác. Một người chơi được gọi là rjsdndgod (về sau được biết đến là Woong) đã liên lạc với Loco để rủ chơi.

Sau khi cùng nhau đánh xếp hạng với Woong hỗ trợ cho Loco ở đường dưới, người bạn mới đề nghị anh ấy tham gia vào đội hiện tại của mình: Uber Darkness .

Đội hình gồm có Ring Troll, RapidStar và MadLife. Vòng loại của Hàn Quốc cho WCG đã được tiến hành trong khi Loco cân nhắc lời đề nghị này và Team OP thi đấu cùng bảng với Extreme Dive Gaming (EDG), là đội với những người chơi hình thành từ đội Hàn Quốc ban đầu của Locodoco.

Team OP đã bị đánh bại bởi EDG và khi đó Loco mới quyết định chấp nhận đề nghị của Woong với điều kiện anh ấy được mang theo một người khác. Woong chấp nhận và Loco mời thêm Cornsalad vào, thay thế cho Ring Troll.

Điều đó mang tới lục đục nội bộ mà có lẽ đến giờ vẫn ám ảnh Woong bởi cách thức mà nó được xử lý. Uber Darkness tiến tới vòng cuối của vòng loại và trận quyết định là với Team OP. Vòng loại WCG năm đó yêu cầu Loco phải đánh bại đội đã đuổi cổ anh ấy.

(Còn tiếp)

Thông tin game về game esports LMHT sẽ được cập nhật liên tục tại fanpage: League of Legend VietNam .

Trung Nguyễn