Đây là những tình huống 'không muốn nhìn lại' của các MC, biên tập viên truyền hình khi đang ghi hình hay lên sóng trực tiếp.

Loat su co khi ghi hinh truc tiep cua MC Viet - Anh 1

1. Á hậu Tú Anh nhảy múa vì tưởng đã kết thúc phát sóng

Trong chương trình Vì tầm vóc Việt ngày 11/11, sau khi đọc xong lời dẫn, tưởng máy quay đã chuyển cảnh nên Á hậu Dương Tú Anh vô tư làm động tác múa để thể hiện niềm vui khi hoàn thành ghi hình.

2. MC Hoài Anh bất ngờ rơi bông tai

Ngày 21/7/2014, khi đang dẫn bản tin Thời sự 19 giờ, một bên bông tai của BTV Hoài Anh bất ngờ bị rơi. Khi chiếc chốt cài rơi xuống, Hoài Anh đã nghiêng mặt để che, đến cuối phần dẫn, chiếc bông tai mới rơi xuống tạo thành tiếng động khá rõ.

3. Phóng viên Hồng Quang 'mất điện thoại'

Trong bản tin Thời sự 19 giờ, BTV Hương Linh đã kết nối tín hiệu trực tiếp với PV Lê Hồng Quang tại Brussels, Bỉ. Do sự cố đường truyền, Lê Hồng Quang không nghe thấy câu hỏi và liên tục nói: "Mất điện thoại. Mất điện thoại rồi à?".

4. Phóng viên Sỹ Khỏe ném điện thoại

Khi đang trò chuyện trên chương trình Chào buổi sáng, điện thoại của PV này bất ngờ đổ chuông, anh nhanh chóng lấy chiếc điện thoại từ trong túi quần và ném thẳng ra ngoài khung hình.

5. MC Anh Quân đọc nhầm 200 triệu thành 200 ngàn

Tại chương trình Chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2015 tối 27/12, MC Anh Quân khiến nhiều người bật cười khi tuyên bố tiền thưởng giải Vàng là 200 ngàn đồng thay vì 200 triệu đồng. Lan Khuê đứng bên cạnh bí mật huých tay nhắc nhở bạn dẫn.

6. MC Tạ Biên Cương nói lái

Khi đang ghi hình trực tiếp chương trình về thể thao mạo hiểm, MC Tạ Biên Cương gặp sự cố nói lái "nhào lộn" thành "nhộn lào".

7. MC Trần Ngọc lỡ miệng báo giá của sản phẩm

Khi ghi hình Hãy chọn giá đúng cho Tết Âm lịch 2015, MC Trần Ngọc buột miệng nói luôn giá thật của sản phẩm được dự đoán vì... tên sản phẩm nghe buồn cười quá.

Tuệ Anh
Clip: VTV