Pô (ống xả) là một trong những bộ phận quan trọng giúp siêu xe trở nên dễ nhận diện trên đường phố. Chính vì thế, các tay chơi Sài Gòn thường không tiếc công để độ "hết bài"

Loat sieu xe do po noi tieng tai Sai Gon - Anh 1

Akrapovic là thương hiệu ống xả nổi tiếng và quen thuộc bậc nhất. Nhiều siêu xe tại Việt Nam được chủ nhân trang bị "đồ chơi" của hãng này. Trong đó có chiếc Audi R8 màu trắng của một tay chơi Sài Gòn.

Loat sieu xe do po noi tieng tai Sai Gon - Anh 2

Tương tự, chiếc Ferrari 488 GTB màu trắng này cũng sở hữu tiếng nẹt pô uy lực hơn với sự trợ giúp của Akrapovic. Hãng này được đặt tên theo nhà sáng lập - người từng là một tay đua chuyên nghiệp. Do đó, ông hiểu rõ một chiếc xe hiệu suất cao cần thứ gì để không chỉ nâng tầm tiếng "gầm rú" mà còn cải thiện hiệu năng.

Loat sieu xe do po noi tieng tai Sai Gon - Anh 3

Ferrari F12berlinetta thêm phần cuốn hút với cặp pô đôi đối xứng của IPE.

Loat sieu xe do po noi tieng tai Sai Gon - Anh 4

Siêu xe Lamborghini Aventador mui trần nổi tiếng tại Việt Nam cũng được chủ nhân độ pô IPE.

Loat sieu xe do po noi tieng tai Sai Gon - Anh 5

Vốn là một tay chơi thích độ xe nên Cường Đô La không thể thiếu trong danh sách này. Anh đã độ pô Akrapovic cho chiếc Lamborghini Huracan màu vàng của mình. Nó đánh dấu sự trở lại của doanh nhân trong cuộc chơi siêu xe tại Việt Nam.

Loat sieu xe do po noi tieng tai Sai Gon - Anh 6

Lamborghini Huracan độ pô Sport chính hãng từ Lamborghini.

Loat sieu xe do po noi tieng tai Sai Gon - Anh 7

Cuối cùng là chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 Vorsteiner Verona Edizione độ pô Capristo. Theo giới thạo tin, pô độ hiệu Capristo có giá 5.900 USD tại Mỹ. Cộng thêm tiền vận chuyển, mức giá ở Việt Nam khoảng 150 triệu đồng. Một lần lắp đặt, thời gian mất khoảng 2 ngày.

Hồng Quân. Ảnh: XSX