Sau lượt trận vòng loại vừa qua, nhiều đội bóng lớn của thế giới lâm nguy khiến không ít siêu sao có thể phải ngồi nhà xem World Cup 2018 qua tivi.

Loat sieu sao co the phai ngoi nha xem World Cup 2018 - Anh 1

Sau lượt đầu vòng loại World Cup 2018 tuần qua, đội tuyển Xứ Wales của Bale chỉ có vỏn vẹn 6 điểm qua 4 lượt trận đấu. Ảnh: Goal.com.uk

Loat sieu sao co the phai ngoi nha xem World Cup 2018 - Anh 2

Đáng nói, ba đội bóng khiến Bale và các đồng đội phải chia điểm đều không hề mạnh. Có thể kể đến như Áo, Georgia và mới nhất là Serbia. Ảnh: Getty Image.

Loat sieu sao co the phai ngoi nha xem World Cup 2018 - Anh 3

Arda Turan cũng đang đứng trước khả năng lỗi hẹn với vòng chung kết World Cup 2018 khi tuyển Thổ Nhĩ Kì đang xếp tận thứ 4 tại bảng I. Hiện tại, ĐT Thổ Nhĩ Kỳ đang chỉ có 5 điểm sau 4 trận. Ảnh: The Sun.

Loat sieu sao co the phai ngoi nha xem World Cup 2018 - Anh 4

Nhiệm vụ của Turan và các đồng đội là trong phần còn lại của vòng loại họ phải có thành tích thật tốt, chí ít là đánh chiếm vị trí nhì bảng để hi vọng vào trận tranh vé vớt. Ảnh: Independent.

Loat sieu sao co the phai ngoi nha xem World Cup 2018 - Anh 5

David Alaba khá thành công trong màu áo của Bayern Munich nhưng anh lại khá lận đận khi trở về phục vụ cho đội tuyển quốc gia. Cơ hội đi tiếp của tuyển Áo đang dần trở nên mờ mịt khi họ bị đội dẫn đầu bỏ xa. Ảnh: The Sun.

Loat sieu sao co the phai ngoi nha xem World Cup 2018 - Anh 6

Trong bối cảnh, bảng D còn có sự xuất hiện của nhiều tên tuổi như Xứ Wales, Cộng hòa Ailen, Serbia thì khả năng Áo lách qua cánh cửa hẹp là không nhiều. Ảnh: The Sun

Loat sieu sao co the phai ngoi nha xem World Cup 2018 - Anh 7

Edin Dzeko và các đồng đội phải cố gắng rất nhiều trong bối cảnh đội bóng Trung Âu đang kém 2 đội dẫn đầu 3 điểm. Ảnh: UEFA.

Loat sieu sao co the phai ngoi nha xem World Cup 2018 - Anh 8

Tại World Cup 2014, đội tuyển Bosnia đã vượt qua nhiều tên tuổi khác để đứng vào hàng ngũ 32 đội mạnh nhất. Tuy nhiên, lần này mọi chuyện không được suôn sẻ như vậy tại vòng loại World Cup 2018. Ảnh: Getty Image.

Loat sieu sao co the phai ngoi nha xem World Cup 2018 - Anh 9

Henrikh Mkhitaryan là ngôi sao có nguy cơ lớn nhất phải chia tay World Cup 2018. Cụ thể, Armenia chỉ mới có được 3 điểm qua 4 trận. Ảnh: Getty Image.

Loat sieu sao co the phai ngoi nha xem World Cup 2018 - Anh 10

Việc Armenia không có quá nhiều ngôi sao để chia sẻ gánh nặng với Mkhitaryan là nguyên nhân chính khiến họ chơi không tốt quãng thời gian vừa qua. Ảnh: Getty Image.