Mới đây, tiền đạo Pedro và HLV Slaven Bilic của West Ham đã lên tiếng bảo vệ Antonio Conte sau cáo buộc 'hạ nhục' Jose Mourinho cuối tuần trước.

Loat sao NHA benh vuc Conte truoc cao buoc 'lam nhuc' Mourinho - Anh 1

Conte được cho đã 'hạ nhục' Mourinho và Man Utd. Ảnh: Internet.

Chelsea của Conte đã có thắng lợi hoành tráng 4-0 trước Manchester United của Mourinho . HLV người Italia đã có những hành động ăn mừng phấn khích khiến Mourinho lầm tưởng rằng bản thân ông và các cầu thủ M.U đang bị 'hạ nhục'. Tuy nhiên sau trận đấu, Conte đã đăng đàn giải thích rằng đó chỉ là phong cách ăn mừng quen thuộc của ông và không bao giờ có ý định làm nhục đối thủ.

Ý kiến này nhận được sự đồng tình của Pedro , một trong những cầu thủ ghi bàn cho Chelsea hôm đó. Tiền đạo người TBN cho hay: "Phản ứng của Mourinho có phần thái quá. Conte không hề có ý đồ xấu khi ăn mừng chiến thắng của đội nhà.

Ông ấy chỉ chia vui với NHM vì Chelsea đã có một trận đấu tuyệt vời. Conte muốn mọi người cùng hát vang để trận đấu kết thúc một cách trọn vẹn. Tôi không biết Mourinho có nghĩ đó là hành vi thiếu tôn trọng hay không, nhưng Conte không hề cố ý."

Ngoài Pedro, HLV Bilic của West Ham cũng lên tiếng bênh vực Conte: "Tôi biết những gì Jose suy nghĩ nhưng Conte không muốn chọc tức đối thủ, hay đại loại là làm nhục United. Ông ấy chỉ muốn đám đông NHM chúc mừng các cầu thủ vì họ đã thắng trận. Suốt trận đấu, tôi không thấy Conte làm sai chỗ nào. Ông ấy xông xáo nhưng theo mặt tích cực."

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam | 18:45 25/10/2016